Ở câu hỏi đầu tiên, với nội dung El Nino là gì, Phạm Thị Quyên đã hồn nhiên suy đoán rằng đây là 1 loại sữa. Sau khi nhận sự trợ giúp từ khán giả tại trường quay, cô kỹ sư này đã quyết định lựa chọn phương án D: Một hiện tượng thời tiết.

Đến câu hỏi thứ 2, Phạm Thị Quyên tiếp tục lúng túng khi được hỏi "Người ta thường nấu canh cua với gì". Không thể lựa chọn giữa 4 đáp án: Củ cải, rau đay, mộc nhĩ, xúp lơ xanh, người chơi này đã phải dùng tới quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân.

Sau khi vượt qua 2 câu hỏi đầu tiên với hai sự trợ giúp, Phạm Thị Quyên trả lời khá suôn sẻ các câu hỏi số 3, 4, 5 và 6.

MC Lại Văn Sâm bật cười trước những suy luận của Quyên.

Tới câu hỏi số 7 với nội dung "Pele làng golf là ai", không thể lựa chọn giữa 4 đáp án: Walter Hagen, Jack Niclaus, Ben Hogan, Tiger Woods, người chơi Phạm Thị Quyên đã tiếp tục sử dụng quyền trợ giúp của tổ tư vấn trực tiếp và vượt qua câu hỏi này với đáp án là Jack Niclaus.

Ở câu hỏi số 8: "Trẻ trồng đa, già trồng...", người chơi thú vị này lại tiếp tục băn khoăn giữa 4 đáp án: Thông, Si, Xoan, Mít.

Để không phải ra về sớm, Phạm Thị Quyên quyết định sử dụng quyền trợ giúp 50-50. Khi còn lại 2 đáp án: Thông và Mít, người chơi này vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời cuối cùng.

Clip Phạm Thị Quyên thi "Ai là triệu phú":

Sau khi suy luận, Phạm Thị Quyên cho rằng loại cây được đề cập trong câu tục ngữ này là Mít vì người già trồng mít có thể không được ăn, nhưng sẽ để lại thành quả cho con cháu. Tuy nhiên đáp án này đã sai khi “trồng thông” mới là câu trả lời đúng.

Phần chơi của Quyên nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Những dòng bình luận có nội dung chê cô gái này thiếu hiểu biết, thiếu kiến thức cơ bản xuất hiện khá nhiều. Bên cạnh đó cũng có một số người lại khẳng định do mất bình tĩnh nên người chơi có thể nhất thời lúng túng, không nghĩ ra.