Sáng nay, TV Report đã công bố thông tin BoA và Joo Won đang hẹn hò. Nữ ca sĩ 30 tuổi và nam diễn viên 29 tuổi đã bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2016 sau khi gặp gỡ qua lời giới thiệu của bạn bè.

Theo nguồn tin thân cận với cặp đôi, cả hai có những sở thích chung  như leo núi, chơi golf và “là cặp đôi rất tình cảm, yêu thương nhau và rất trân trọng mối quan hệ này khiến những người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ”.

Ngay sau khi thông tin hẹn hò được công khai, công ty quản lý của Joo Won là Huayi Brothers đã  nhanh chóng xác nhận. Không lâu sau đó, SM Entertainment – công ty quản lý của BoA cũng ra thông cáo ngắn gọn cho biết: “Cặp đôi có rất nhiều mối quan tâm chung về âm nhạc và diễn xuất”.

Trước khi thông tin hẹn hò được công bố, Joo Won và BoA từng cùng xuất hiện trong buổi công chiếu phim “Venus Talk”, phim BoA tham gia một vai khách mời.

Joo Won là nam diễn viên trẻ của Hàn Quốc sinh năm 1987. Anh nổi tiếng với  khả năng diễn xuất thực lực với những bộ phim gặt hái nhiều thành công. Một số bộ phim của Joo Won như: “Thiên tài lang băm” (đóng cùng Kim Tae Hee), “Mặt nạ cô dâu”, “Vua bánh mỳ”… BoA là nữ ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Pop” của Hàn Quốc. Một số ca khúc nổi tiếng của BoA như: “Every heart”, “Only one”, “Jewel song”…