Với chủ đề “Quà tặng Mẹ”, tập 10 của Hát cùng Mẹ yêu phát sóng tối 7.3 đã khiến khán giả xúc động khi 5 người con trai trong chương trình gửi tặng mẹ những món quà đặc biệt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

Trong đó, Trê Phi – con trai của NSND Hồng Vân đã chuẩn bị một clip rất xúc động làm món quà tặng mẹ. Trong clip, các thành viên của gia đình đã bày tỏ sự yêu mến dành cho NSND Hồng Vân, đặc biệt là ông xã của chị - cựu diễn viên Lê Tuấn Anh.

Nghệ sĩ Hồng Vân rơi nước mắt trước món quà con trai và chồng dành tặng mình.

Anh chia sẻ: "Lâu lắm anh không xuất hiện trước ống kính, hôm nay rất nghiêm chỉnh trước máy quay của con trai. Bà xã là người của công chúng thì mọi người cũng biết rồi. Em là người luôn luôn bận rộn với công việc, trong nghệ thuật, sân khấu... luôn luôn dành nhiều thời gian, công sức. Nhưng đối với gia đình, anh phải công tâm nhìn nhận em là người chu toàn. Những thời gian ngoài công việc, em dành hết cho chồng con. Lo từng miếng ăn giấc ngủ, đến việc học hành của các con, lúc nào em cũng muốn hoàn hảo nhất. Tội nghiệp em, đa đoan, vất vả. Cái thiếu sót của em là gì em biết không? Em lo cho tất cả mọi người nhưng ít khi nghĩ cho bản thân. Qua đây, anh mong em hãy dành cho mình một chút, anh và các con vô cùng hạnh phúc khi có em, bà xã!”.

Xem xong món quà đặc biệt của con trai và chồng, NSND Hồng Vân đã rơi nước mắt vì hạnh phúc và không nói lên lời.

Trên trang cá nhân, Lê Tuấn Anh còn làm một bài thơ tặng vợ nhân ngày 8.3 với những tình cảm sâu sắc. Bài thơ có đoạn: “Đời phù vân, ngang dọc nẻo đường mê / Những khuôn mặt thương yêu luôn ở trong tâm tưởng / Không phải một ngày, chỉ một ngày vui sướng / Mà trọn cuộc đời, ta đã tặng cho nhau”

Từng là người yêu từ thời sinh viên, sau đó chia tay, có những hướng đi riêng, nhưng sau đó lỡ làng, Hồng Vân - Lê Tuấn Anh đã quay lại với nhau và hiện tại, họ đang có một mái ấm khiến bao người mơ ước.

Sau khi kết hôn, diễn viên Lê Tuấn Anh lui về cánh gà, trở thành hậu phương vững chắc để vợ ngày đêm tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Anh cũng mở một nhà hàng, còn Hồng Vân mở Sân khấu kịch Phú Nhuận. Gia đình nhỏ của anh chị luôn ngập tràn tiếng cười của Xí Ngầu, Trê Phi và Bí Ngô. Gia đình Hồng Vân - Lê Tuấn Anh đã trở thành gia đình kiểu mẫu của làng giải trí Việt vì sống hạnh phúc, chan hòa bên nhau.