Diễn viên Đan Lê vừa tiết lộ những câu chuyện hậu trường của phim 'Người phán xử" - bộ phim được thực hiện suốt 11 tháng vừa đóng máy hôm 5.12 và được coi là dự án phim trọng điểm của VFC sẽ lên sóng tháng 3.2017.

"Bố Hoàng Dũng - người đàn ông quá ư tinh anh, sắc bén. Ông không bao giờ bước vào một cảnh quay mà không thuộc lưu loát thoại (thoại của người phán quyết dài cả trang giấy). Người mà trong những cảnh quay cuối cùng chảy máu dạ dày phải vào viện cấp cứu và chỉ còn chưa đầy 4 đơn vị máu (trong khi người khoẻ mạnh là khoảng hơn 12 đơn vị máu), tay run không cầm nổi bịch nước, vã mồ hôi lạnh vẫn không mở miệng than một câu mệt mỏi, không một lời thúc giục kết thúc sớm cảnh quay" - Đan Lê cho biết.

NSND Hoàng Dũng là gương mặt quen thuộc trên truyền hình. Ông từng tham gia nhiều bộ phim và cũng là thầy dạy diễn xuất của các diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng... trong lớp đào tạo diễn viên truyền hình đầu tiên của VFC cách đây 10 năm. Gần đây NSND Hoàng Dũng ít đóng phim vì tập trung vào việc quản lý. 

Trong 'Người phán xử', NSND Hoàng Dũng vào vai Phan Quân (ông Trùm) - Chủ tịch kiêm TGĐ công ty Phan Thị. Phan Quân là ông trùm ngầm của giang hồ vùng biên - người phán xử những mâu thuẫn về tiền bạc, ân oán giang hồ mà không đưa ra tòa được. 'Người phán xử' có thể coi là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của NSND Hoàng Dũng.