Đông Nhi

Sau một năm hoạt động nghệ thuật tích cực trong nước, nữ ca sĩ Đông Nhi đã nhận giải thưởng “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” tại lễ trao giải MTV EMA, diễn ra ngày 7.11.2016). Giọng ca “Bối rối” là nghệ sĩ Việt Nam thứ ba nhận được giải thưởng này. Cũng trong năm này, Đông Nhi còn nhận được giải “Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam” của giải thưởng Big Apple Music Awards 2016.  Được biết, những ngày đầu năm mới, Đông Nhi và bạn trai đã mua một chiếc xế hộp trị giá hàng chục tỷ đồng để tự thưởng cho thành quả của một năm “cày cuốc” chăm chỉ.

Noo Phước Thịnh

Năm 2016 cũng là một năm ghi nhận nhiều thành tích vang dội của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.  Vô số những hoạt động nghệ thuật tích cực và những giải thưởng khẳng định tên tuổi, vị thế của một ngôi sao giải trí của Vpop. Anh đã trở thành Quán quân The Remix 2016, tổ chức liveshow đầu tiên, trình diễn ấn tượng tại Asia Song Festival 2016… Ngoài ra, anh được vinh danh ở hạng mục “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc” tại lễ trao giải MAMA 2016.

Isaac

Kể từ khi xuất hiện với vai trò solo tại chương trình Hòa âm ánh sáng – The Remix 2015, Issac đã có vô số hoạt động nghệ thuật tích cực và trở thành một nghệ sĩ đắt show. Trong năm nay, nam ca sĩ gốc Cần Thơ gây chú ý với việc góp mặt trong phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. Với vai diễn này, Isaac đã nhận được giải thưởng quốc tế “A Rising Star” tại LHP Quốc tế Busan diễn ra tháng 10.2016.

Nhã Phương

Nữ diễn viên Nhã Phương năm 2016 đã có một năm hoạt động nghệ thuật tích cực. Năm nay cô góp mặt trong nhiều dự án truyền hình, điện ảnh đáng chú ý như “Tuổi thanh xuân 2”, “Khúc hát mặt trời”… Đặc biệt vai diễn Yến Phương trong phim “Khúc hát mặt trời” đã giúp Nhã Phương được vinh danh tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2016.

Chi Pu

Sau nhiều năm gia nhập showbiz, Chi Pu đã ngày càng khẳng định sự trưởng thành trong hoạt động nghệ thuật. Không chỉ hoạt động đa năng trong vai trò MC, ca hát, người mẫu ảnh, diễn xuất… Cô còn liều lĩnh đầu tư sản xuất phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”. Cũng trong năm 2016, Chi Pu đã nhận hai giải thưởng quốc tế là “Ngôi sao triển vọng châu Á” (lễ trao giải Asia Artist Awards) và “Gương mặt phim mạng” (lễ trao giải WebTV Asia 2016).

Midu

Vừa tái xuất trở lại với hoạt động nghệ thuật ít lâu, Midu đã có những thành công với giải thưởng quốc tế đầu tay. Cô nhận giải “Diễn viên châu Á xuất sắc” tại Lễ trao giải Korean Culture Entertainment Awards 2016. Đây là giải thưởng do Tổng hiệp hội nhà báo và Hiệp hội giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm.

Lý Hải

Cùng với Midu, Lý Hải cũng đã nhận được giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất châu Á” cho dự án phim “Lật mặt 2”. Được biết, Lý Hải nhận giải thưởng này sau hai bộ phim anh đảm nhận vai trò đạo diễn.