Ca sĩ Tuấn Hưng đã hát tặng Nguyễn Vĩnh Tiến và vợ ca khúc "Nắm lấy tay anh" rất tình cảm. Ngoài ra còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ như ca sĩ Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh, Xuân Bắc, nhạc sĩ Giáng Son.

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến và vợ Lê Vi. 

Tháng 11.2016, Nguyễn Vĩnh Tiến gặp Lê Vi và sau đó nảy sinh tình cảm. Trong ngày cưới hôm qua, anh đã chia sẻ ca khúc "Cảm ơn em" để dành tặng bà xã.

Bức tranh vợ 9X vẽ tặng Nguyễn Vĩnh Tiến.

Trong tiệc cưới, cô dâu Lê Vi cùng dàn vũ công thể hiện bài nhảy nóng bỏng trên nền nhạc ca khúc "Con bướm xuân", như một món quà cưới dành cho ông xã. Cô cũng tặng chồng bức tranh màu nước do mình vẽ để thể hiện tình cảm dành cho Nguyễn Vĩnh Tiến.

Đây là lần kết hôn thứ hai của Nguyễn Vĩnh Tiến. Nhạc sĩ sinh năm 1974 đã có hai con gái. Là người hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, nhưng Nguyễn Vĩnh Tiến còn nổi danh là một nhà thơ, ca sĩ, nhạc sĩ. Anh có nhiều ca khúc được yêu thích như Bà tôi, Giọt sương bay lên, Ông tôi, Phố thị, Mẹ tôi và những thị xã vắng…

Bà xã của nhạc sĩ Giọt sương bay lên sinh năm 1991, tốt nghiệp Cao đẳng Mỹ thuật Công nghiệp. Cô từng làm diễn viên lồng tiếng và làm biên đạo múa được 10 năm. 

Clip Tuấn Hưng hát trong đám cưới nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến: