Gia đình tỉ phú Hoàng Kiều đã tổ chức tiệc chào đón Ngọc Trinh sang thăm tại Mỹ. Trong biệt thự của bạn trai, Ngọc Trinh đã có những bức ảnh ghi lại cảnh ăn uống, gặp gỡ với bạn bè và người thân của tỉ phú. 

Ngọc Trinh về ra mắt đại gia đình tỉ phú Hoàng Kiều.
Con trai Hoàng Kiều chia sẻ ảnh ông bên cháu nội và Ngọc Trinh.

Các con của Hoàng Kiều cũng đăng những bức hình Ngọc Trinh rạng rỡ bên đại gia đình của mình. Trên trang cá nhân của con trai tỉ phú Hoàng Kiều có đăng tải hình ảnh con gái tên Sophia được Ngọc Trinh và người cha mình bồng bế kèm dòng trạng thái: "Sophia, ông nội và bà nội".

Ở một tấm ảnh gia đình khác, tỉ phú 72 tuổi và Ngọc Trinh đan tay tình cảm khi trong buổi tiệc cùng các con và cháu ông. Có thể thấy, mối quan hệ mới của Ngọc Trinh và doanh nhân sinh năm 1944 nhận được sự ủng hộ từ phía các con ông.

Ngọc Trinh cười rạng rỡ bên Hoàng Kiều trong chuyến du lịch Nhật Bản mới đây.

Ngọc Trinh cũng chụp ảnh bên cây thông Noel trong nhà của tỉ phú Hoàng Kiều, trên tường là bức chân dung của bạn trai tỉ phú 72 tuổi. Cô ngầm khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của mình và vị tỉ phú thế giới.

Trước đó, mối quan hệ tình cảm của Ngọc Trinh và bạn trai tỉ phú gốc Việt Hoàng Kiều, 72 tuổi, hiện đang sống ở hiện sống ở Los Angeles (Mỹ) thu hút sự quan tâm của dư luận. Bởi, Hoàng Kiều là một doanh nhân tầm cỡ thế giới đang sở hữu khối tài sản kếch xù. Theo như  thống kê Forbes (Mỹ) công bố thì ông có tên trong danh sách Top 400 tỉ phú giàu nhất thế giới với tài sản lên tới 2.9 tỉ USD.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị (Việt Nam). Ông đã 2 lần kết hôn và có 5 người con, 4 trai một gái, với người vợ đầu tiên từ thời hàn vị. Cả 5 người con hiện đều thành công trong sự nghiệp và có gia đình riêng.