Sau khi thừa nhận chia tay bạn trai đại gia đã yêu 7 năm qua, Ngọc Trinh cũng tiết lộ mình đã có tình yêu mới, nhưng từ chối chia sẻ về danh tính của bạn trai. Theo nữ Ngọc Trinh, người này đã xem phim của cô, đọc rất nhiều bài phỏng vấn về cô và yêu cả sự hậu đậu, thật thà của cô. "Anh không tin một cô gái 27 tuổi mà nói chuyện thật thà, trong sáng như tôi"- cô kể.
Nữ hoàng nội y cũng không bận lòng về khoảng cách tuổi tác. Gu bạn trai của cô là đàn ông lớn tuổi. Theo cô, đàn ông lớn tuổi mới là chỗ dựa vững chắc và an toàn cho cô. 
Một người bạn thân của Ngọc Trinh đã tiết lộ cô yêu tỉ phú Hoàng Kiều - một trong những doanh nhân người Việt thành đạt đang sống ở Mỹ.
Trước những bàn tán, quan tâm của dư luận, Ngọc Trinh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết bản thân nhận được quá nhiều câu hỏi nhưng thời gian này chưa thích hợp để cô chia sẻ mọi chuyện bởi tình yêu của cô còn mới mẻ. 
"Trong thời gian này thì thật sự Trinh chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình ra cho lắm. Vì nó còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ nên mong mọi người thông cảm. Nhiều người hỏi quá nên thật sự Trinh cũng không biết trả lời sao". 

Cô hứa khi tình cảm chín muồi sẽ tự công khai với mọi người. Ngọc Trinh nhấn mạnh: "Thời gian này tôi chỉ muốn được yêu trong bình yên thôi, được cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này".
Cuối dòng trạng thái, cô tiết lộ đang đến một nơi ấm áp - nơi khiến con tim được vui, kèm 2 tấm hình cô ngồi ở khoang hạng nhất của máy bay, chuẩn bị sang Mỹ.
Ông Hoàng Kiều (sinh năm 1944) quê ở Quảng Trị, sang Mỹ định cư từ năm 1975, hiện sống ở bang Los Angeles. Ông hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm. Ông được Forbes thống kê là người Việt có tài sản lớn nhất trong giới tỷ phú với hơn 3,7 tỉ USD. Ông được xếp thứ 149 trong danh sách 400 tỉ phú giàu nhất nước Mỹ.