Sau hơn 2 tháng chính thức công khai chuyện tình cảm, tỉ phú Hoàng Kiều đã công bố chia tay Ngọc Trinh.

 "Tôi đã dành tình yêu của mình cho cô ấy với mong muốn được gắn bó lâu dài và dành phần đời còn lại của mình để yêu cô ấy. Tuy nhiên mặt khác Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó cô ấy đã chia sẻ trên instagram của mình. Do vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi" – là những chia sẻ của tỉ phú Hoàng Kiều. Ông cũng xóa hết những hình ảnh tình cảm của mình với Ngọc Trinh trên trang cá nhân.

Hình ảnh thuở còn mặn nồng của Hoàng Kiều- Ngọc Trinh.

Một ngày trước cuộc chia tay, ông còn cùng con dâu ra sân bay Hawaii đón Ngọc Trinh sang đây nghỉ dưỡng.

Mới đây, con dâu ông - chị Đào Lan Phương cũng xóa hết ảnh tình tứ của bố chồng và Ngọc Trinh trên tài khoản Facebook. Chính chị là 'bà mối', giới thiệu Ngọc Trinh với bố chồng.

Trước những động thái của phía gia đình nhà bạn trai, Ngọc Trinh đã chọn cách im lặng. Cô cũng đóng cửa trang Facebook vì quá đau buồn, sau đó xóa status viết về tình yêu trên Instagram. Hiện tại, việc cô vẫn ở Hawaii hay đã về Việt Nam chưa được xác nhận.

Nguyên nhân khiến mối tình ồn ào của tỉ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh 'đứt gánh' được cho là xuất phát từ tâm sự của 'nữ hoàng nội y' về tình yêu. Cô bày tỏ rằng, cô từng gặp nhiều tổn thương khi yêu nên khá dè dặt về mơ ước được sánh bước bên tỷ phú Hoàng Kiều đi đến cuối con đường.

Có thể sau khi đọc lời chia sẻ của Ngọc Trinh, Hoàng Kiều đã tức giận bởi bạn gái không có ý định sẽ gắn bó lâu dài với ông.