Với mục đích chia sẻ tình yêu thương và mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh gia đình nghèo khó, Ngọc Châu đã tự tay mang những phần quà đi bộ vào thăm từng nhà nằm trong những con hẻm sâu.  

Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết Đinh Dậu 2017 Ngọc Châu đã tham gia trong chương trình “Xuân ấm áp” nhằm chia sẻ niềm vui đón Tết với những hộ gia đình nghèo.

Dù thời tiết nóng bức, nhưng người đẹp và các thành viên trong ekip vẫn tận tay chuẩn bị và tự tay trao những phần quà cho hoạt động ý nghĩa này.

Những gói bánh kẹo, bịch gạo, sữa tươi… tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng lại đong đầy giá trị tinh thần nhất là trong những ngày tết đang cận kề.

Ngọc Châu lựa chọn trang phục quần jeans áo trắng giày thể thao vô cùng giản dị và năng động. Giữa trưa nắng Sài Thành, những giọt mồ hôi lăn rơi trên gương mặt, nhưng dường như nụ cười tươi rói và năng lượng tràn trề.

Quán quân Vietnam' s Next Top Model đến những ngôi nhà nhỏ chật hẹp, nghe những cụ ông, cụ bà trò chuyện những câu chuyện ngày xưa, những khó khăn gia đình các cụ phải trải qua.

Ngọc Châu chia sẻ: “Có đi mới thấy còn nhiều lắm những mảnh đời kém may mắn hơn mình rất nhiều, nhưng không vì vậy mà nghị lực sống và niềm tích cực trong họ ít đi. Châu rất trân quý những giây phút mình đi ngày hôm nay, để thấy yêu gia đình mình hơn, yêu những nỗ lực và may mắn trong công việc mình đã có”.