Đông đảo nghệ sĩ Việt đã cùng nhau “đội mưa” để không lỡ hẹn với các em thiếu nhi: NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2010 Diễm Hương cùng con trai Noah, nữ diễn viên Mai Thu Huyền, Á Khôi Thể Thao Băng Châu cùng con trai Quốc Khang, các ca sĩ Nam Cường, Quốc Đại, Tiêu Châu Như Quỳnh, Việt My, nhóm Mắt Ngọc, bé Mộc Quế Anh, người mẫu My Lê (The Face VN)…

Chia sẻ về sự kiện, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết: “Thật sự, đây chính là khoảng thời gian vui nhất của tuổi thơ trong một năm, đặc biệt là với các em thiếu nhi khó khăn thì mơ ước có một đêm Trung Thu thật trọn vẹn còn nhiều hơn nữa. Chính vì vậy, những chương trình như thế này sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho các em mỗi khi Trung Thu đến”.

Trong chương trình, các nghệ sĩ cùng bé tham gia các gian hàng trò chơi như tò he, xếp lá tre, quang gánh, lồng đèn, múa lân,… đưa các bé về không khí Trung Thu của một làng quê xưa yên bình. Ca sĩ Nam Cường, Tiêu Châu Như Quỳnh, Quốc Đại, Việt My, bé Mộc Quế Anh và nhóm Mắt Ngọc đều góp vui cho đêm “hội làng” bằng các tiết mục văn nghệ thú vị và sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của các khán giả nhí.

Ngoài ra, các người đẹp như Mai Thu Huyền, Băng Châu, Diễm Hương, My Lê, Việt My, Sen Nhi Thu, Võ Thuý Vân đã cùng lên sân khấu hoà cùng các trò chơi vui nhộn với các bé.

 Một số hình ảnh trong sự kiện:

 NSƯT Trịnh Kim Chi cùng vui chơi và trao quà Trung thu cho các em nhỏ.
 Trịnh Kim Chi cùng mẹ con Băng Châu.
Các nghệ sĩ giao lưu, ca hát cùng các bạn nhỏ.
 

Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2010 Diễm Hương cùng con trai Noah

Ca sĩ Nam Cường. 
Nhóm Mắt Ngọc 
 
Diễn viên Mai Thu Huyền cũng đến tham dự sự kiện. 
 Đêm hội đã mang đến cho gần 300 em nhỏ khó khăn những giây phút vui chơi Trung Thu. Các nghệ sĩ đều hào hứng tham gia và dành tặng những món quà cho các em nhỏ khó khăn.