Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ tổ nghiệp tại quận 9, TPHCM, tết năm nay Hoài Linh quyết định không chạy show để đến đây trông coi, tiếp đón người dân, nghệ sĩ tới tham quan. Trong 3 ngày tết, hàng ngàn lượt người, không chỉ ở TPHCM mà còn các tỉnh/thành lân cận cũng đến để vãn cảnh, cầu may mắn trong năm mới. Không chỉ người dân mà rất nhiều nghệ sĩ cũng tranh thủ thời gian xuống thắp hương Tổ nghiệp để lấy hên ngày đầu năm mới như: Hồ Ngọc Hà, Cát Phượng, Giang Hồng Ngọc, Miko Lan Trinh...
Theo nghệ sĩ Cát Phượng, đêm 30 Tết, nghệ sĩ Hoài Linh hầu Thánh đến gần 5h sáng, sau đó chạy thẳng lên Nhà thờ tổ nghiệp để chuẩn bị đón bà con đến lễ.
"Anh cứ đứng đó và đón, chụp hình, bắt tay từng người, chào hỏi. Cứ thế từ sáng đến chiều tối nhưng miệng anh vẫn nở nụ cười. Nhìn anh phờ phạc rạc người nhưng tui biết lòng anh rất vui và rất hạnh phúc. Anh rất đuối vì thiếu ngủ nhưng anh không 1 lời than, không bao giờ anh nói chữ mệt. Và đó, mới là một Hoài Linh!" - diễn viên Cát Phượng chia sẻ.
Không chỉ vậy, NSƯT Hoài Linh còn chuẩn bị rất nhiều bao lì xì, như món quà đầu năm mới tặng khán giả. 

Suốt 3 ngày tết, Hoài Linh mở cửa nhà thờ Tổ để đón người dân tới lễ, tham quan. Danh hài luôn tươi cười chào hỏi khách đến và lì xì cho người dân nhân dịp đầu năm mới.
Hàng trăm người dân vây quanh Hoài Linh để nhận lì xì.
Gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc tới lễ tổ nghiệp và vãn cảnh đầu năm mới.
Danh hài vui vẻ đón tiếp trò chuyện cùng người dân tới lễ.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng gia đình tới lễ Tổ nghiệp đầu năm.
Nghệ sĩ Cát Phượng và con trai chụp ảnh cùng Hoài Linh. Cô bày tỏ rất thương Hoài Linh, vì danh hài đã thức đêm và tận tâm đón tiếp người dân tới tham quan, dù sức khỏe của mình không được tốt.
Năm nay Giang Hồng Ngọc cũng không chạy show dịp tết, mà dành thời gian để đi lễ đầu năm.