Trong video, Hari Won nổi bật với đầm cưới bồng bềnh, sang trọng, đầu đội vòng hoa. Cô như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Đó cũng chính là ý tưởng Trấn Thành bàn với nhà thiết kế Chung Thanh Phong khi thiết kế đầm cưới.

NTK Chung Thanh Phong bật mí: "Tinh khôi, trong trẻo và dịu dàng là hình ảnh Chung Thanh Phong và Tee Le mang đến cho nàng "Công Chúa nhỏ". Cả nhà thấy cô ấy có ngọt ngào và đáng yêu không?". Anh cũng là người đảm nhận bộ ảnh và trang phục cho cặp đôi trong ngày trọng đại. Trong ngày cưới, Hari Won diện hai mẫu váy cưới đặc biệt, được thiết kế từ nguyên liệu ngoại nhập, các họa tiết được đính kết thủ công một cách tỉ mỉ.

Clip ghi lại khoảnh khắc chụp ảnh cưới của Hari Won- Trấn Thành:

Sau gần một năm hẹn hò, Trấn Thành và Hari Won quyết định tổ chức đám cưới vào tối 25.12. Thông tin về đám cưới được cả hai giữ kín. Theo Hari Won, họ phải giấu vì sợ mang tiếng PR và trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Lễ cưới có sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết của cặp đôi. Trong lễ cưới, vì quá hạnh phúc, cô dâu chú rể đã liên tục rơi nước mắt.