Đức Mạnh - chàng trai khiếm thị từng cùng Mỹ Tâm song ca ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" gây chú ý dư luận trong đêm Giáng sinh vừa qua - đã trở thành khách mời duy nhất trong đêm nhạc giới thiệu DVD Live show Ô cửa màu xanh của Mỹ Tâm trên sân khấu Star Galaxy, 87 Láng Hạ vào tối 15.1.

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm chia sẻ, dịp Tết dương lịch 2017, cô đã cùng với Đức mạnh thu âm ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" và Live show "Ô cửa màu xanh" là đêm nhạc đặc biệt, vì cô muốn giới thiệu tới khán giả giọng ca này.

Mỹ Tâm 'e ấp' bên vai chàng trai khiếm thị Đức Mạnh. Ảnh: Ảnh: Jundat

"Tôi mong muốn càng có thêm nhiều người được thưởng thức giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc của Đức Mạnh" - Mỹ Tâm bày tỏ.
Cũng trên sân khấu, Mỹ Tâm đã dẫn đường cho Đức Mạnh, cô tả cho anh nghe nơi họ đang đứng diễn là một sân khấu  đẹp và lung linh như thế nào, trông Đức Mạnh chỉn chu như thế nào trong bộ vest đen làm chàng trai vô cùng hạnh phúc.

Không chỉ thân thiện, Mỹ Tâm còn liên tục tựa đầu vào vai Đức Mạnh để động viên anh trình diễn tốt trên sân khấu. Phần trình diễn của cả hai đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Clip Mỹ Tâm lần thứ hai song ca "Sầu tím thiệp hồng" với Đức Mạnh: