Không có bất cứ chiêu trò gì, không có những hiệu ứng sân khấu quá cầu kỳ, tất cả chỉ là đỉnh cao của âm thanh, với giọng hát vẫn đủ hay, đủ ấm, đủ sôi động của Thomas Anders - ca sĩ chính trong nhóm nhạc huyền thoại Modern Talking.

Đúng như dòng chữ trên màn hình sân khấu: Thomas Anders - Quý ông của âm nhạc, khán giả đã phần nào thỏa mãn được những nhớ thương một thời với những thanh âm được thưởng thức qua băng cassette những năm 80 một cách ngắn nhất: đi từ trái tim đến trái tim, sâu lắng và cuồng nhiệt.

Hơn hai giờ đồng hồ, khán giả như được sống lại những tháng ngày nhiều kỷ niệm khi cùng quý ông Thomas hát và nhảy với You Can Win If You Want; Brother Louie; No Face, No Name, No Number hay You’re My Heart You’re My Soul trong những bản phối mới hiện đại để phù hợp với hơi thở cuộc sống.

Không chỉ có Thomas, mà lần lượt các thành viên trong ban nhạc đều có phần biểu diễn solo trên sân khấu: Jorg Picone chơi guitare bass, Lars Ilmer chơi guitare lead, Wolfgang Cornet chơi keyboards và Nick Scharfschwerdt chơi trống. Những cao thủ của nhạc công Việt Nam ngồi dưới cũng không khỏi suýt xoa: Họ dị và đỉnh quá.

Thomas Anders kết thúc đêm nhạc bằng bản hit Cheri, Cheri Lady. Ngay lập tức, nhiều khán giả đã tiến sát lại sân khấu để nhảy cùng ca sĩ. Khoảng cách không còn nữa, tất cả là một, cùng nhau hát và nhảy không ngừng.

Dù không có Dieter Bohlen cùng tới Việt Nam, nhưng với một bộ vest, một đôi giày sneakers, mái tóc dài đã được cắt gọn ghẽ lịch lãm, một giọng hát ấm áp, Thomas Anders đã biến sân khấu thành bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành tặng khán giả Việt.

Ông Nguyễn Thùy Dương, chủ tịch của IBGroup - đơn vị thực hiện chương trình này đã không thể nói được nhiều: "Những cảm xúc thật tuyệt vời, tôi chỉ có thể nói như vậy. Cảm ơn tất cả các bạn, những khán giả của chúng ta, đã làm cho chính Thomas Anders cũng như được tiếp lửa sân khấu".

Cùng xem lại sự thay đổi của Thomas Anders từ năm 1981 đến 2016: