Nam diễn viên hài Minh Béo đã trở về nước cùng với anh trai Hồng Phước Kiên vào sáng ngày 21.12. Trong những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân mang tên Hồng Quang Minh, có thể thấy Minh Béo đã gầy hơn trước rất nhiều nhưng sức khỏe khá tốt.

Nam diễn viên hài chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái: “Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn.  Minh Béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé”. Thông tin và hình ảnh Minh Béo trở về nước sau khi mãn hạn tù được đăng trên trang cá nhân, các nghệ sĩ như Khánh Thi, Nhật Kim Anh… bình luận chúc mừng anh trở về. 

Minh Béo và anh trai đã trở về Việt Nam sáng nay.

Trước đó, ngày 16.12 Tòa án thượng thẩm quận Cam, nhánh Westminter, California đã tuyên án Minh Béo 18 tháng tù giam và nộp phạt 370 USD vì tội ấu dâm. Được biết, theo luật pháp Mỹ, nếu ngồi tù 1 ngày được tính thêm 1 ngày nữa nên mức án 18 tháng chỉ có thể bị giam 9 tháng.

Trước đó, Minh Béo đã sang Mỹ lưu diễn vào tháng 3.2016. Anh bị cáo buộc lạm dục tình dục một bé trai ở Mỹ và gia đình bé đã báo cho cơ quan điều tra bắt giữ nam diễn viên hài. Sau nhiều phiên xử Minh Béo đã được tòa đề nghị mức án 18 tháng tù giam.

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, sinh năm 1977 tại Tiền GIang. Anh là diễn viên hài, MC. Anh sở hữu một sân khấu riêng tại quận 11, TP Hồ Chí Minh.

Một vài hình ảnh khác của Minh Béo cập nhật trên trang cá nhân khi về nước: