Mẹ quái vật Lady Gaga đã có phần trình diễn sôi động tại Super Bowl Halftime Show 2017 vào sáng 6.2, giờ Việt Nam. Đây là phần trình diễn trong thời gian nghỉ của trận đấu giữa New England Patriots và Atlanta Falcons.

Nữ ca sĩ mở màn với ca khúc “God Bless America” và “This Land is your Land” trước khi có màn “rơi” xuống sân khấu của Sân vận động NRG. Tiếp theo nữ ca sĩ gây ấn tượng khi vừa đáp xuống vừa hát đoạn ngắn trong hit “Just Dance”, “The Edge of Glory” và sau đó là “Poker Face”.

Lady Gaga

Màn trình diễn tiếp tục với “Born This Way”, “Telephone”, “Just Dance” đầy sôi động. Sau những phần trình diễn đầy bùng nổ, Lady Gaga tự đệm đàn piano và hát ca khúc “Million Reasons”. Sau bản ballad, nữ ca sĩ ngay lập tức đổi trang phục và quậy tưng bừng với hit “Bad Romance”.

Trong vòng hơn 13 phút, nữ ca sĩ đã liên tục trình diễn và liên tục thay đổi trang phục và mang tới không khí sôi động cho khán giả có mặt tại sân vận động NRG, Houston. 

Super Bowl là giải vô địch do Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL - National Football League) tổ chức kể từ năm 1967. Ngoài quan tâm tới thể thao, trong sự kiện thường diễn ra vào Chủ nhật đầu tiên của tháng Hai, trong giờ nghỉ giữa hiệp các ngôi sao hàng đầu thế giới cống hiến những màn biểu diễn đã mắt và đẳng cấp. Trước Lady Gaga, nhiều nghệ sĩ như Beyonce, Madonna, Diana Ross, Katy Perry đã từng biểu diễn chính tại Super Bowl Halftime Show.

Toàn bộ phần trình diễn bùng nổ của Lady Gaga tại Super Bowl Halftime show 2017: