Chân sút Than Quảng Ninh hạnh phúc chia sẻ trên Facebook cá nhân, tiết lộ con trai của hai vợ chồng anh sẽ chào đời sớm hơn dự kiến.

“Ngày mai sẽ là 1 cột mốc của gia đình mình.  Cu Tỏi phải thật khoẻ mạnh và ngoan nhé, bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ và Cu Tỏi lắm lắm luôn...”- Mạc Hồng Quân hồi hộp chia sẻ.

Người thân, bạn bè và fan của anh cũng gửi rất nhiều lời chúc và chia sẻ niềm hạnh phúc này với vợ chồng Mạc Hồng Quân.

Mạc Hồng Quân hồi hộp đếm ngược chờ đón con trai chào đời.

Chuyện tình của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân tốn không ít giấy mực báo chí, bởi chân sút không chỉ tài năng mà đời tư của anh cũng lắm ồn ào. Nhưng cuối cùng, tình yêu đã chiến thắng tất cả, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã tổ chức lễ đính hôn vào tháng 6.2016.

Kỳ Hân từng được nhiều người kỳ vọng sẽ là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô cũng thử sức trong lĩnh vực diễn xuất khi tham gia bộ phim Những ngọn nến trong đêm hai nhận được nhiều phản hồi tốt. Sau khi đính hôn với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã dừng mọi hoạt động nghệ thuật.

Dù Mạc Hồng Quân thường xuyên phải đi thi đấu xa nhà, nhưng cuộc sống của họ vẫn rất hạnh phúc. Những khi ở xa, Mạc Hồng Quân gọi điện video liên tục hỏi thăm bà xã. Chưa kể, chỉ cần được nghỉ ít ngày là chân sút lại vội vã về nhà với Kỳ Hân.

Bên cạnh sự nghiệp bóng đá, Mạc Hồng Quân gần đây cũng ấn tượng khi "lấn sân" điện ảnh. Với khuôn mặt điển trai và thân hình “chuẩn”, anh ngay lập tức lọt vào mắt xanh của đạo diễn Việt Anh, mời tham gia phim "Vệ sỹ, tiểu thư và chàng khờ”. 

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, nhưng Mạc Hồng Quân đã gây ấn tượng với loạt cảnh quay mạo hiểm như rượt đuổi trên ôtô, nhảy từ xe này sang xe kia khi đang chạy ở tốc độ cao hay màn đánh nhau tay đôi trên nóc xe cùng nhân vật khác của phim. "Vệ sỹ tiểu thư và chàng khờ" dự kiến khởi chiếu vào ngày 2.12.