Nguồn tin cho biết, nam diễn viên Lưu Đức Hoa đã bị thương khi quay phim ở Thái Lan vào ngày 17.1. Nam diễn viên 55 tuổi đã đến Thái Lan từ hôm 16.1 để quay cảnh cưỡi ngựa cho một quảng cáo. Tuy nhiên, con ngựa bất ngờ mất kiểm soát khiến Lưu Đức Hoa bị ngã xuống, tiếp đất bằng lưng và chấn thương nghiêm trọng ở vùng thắt lưng.  

Theo một nhà sản xuất ở Thái Lan, địa điểm xảy ra vụ tai nạn là một trường đua ngựa ở Khao Lak, nằm cách thủ đô Bangkok 3 giờ lái xe.  Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tài tử “Vô gian đạo” đã được đưa tới bệnh viện ở địa phương. Tuy nhiên do vết thương quá nghiêm trọng, Lưu Đức Hoa được đưa ngay trở về Hong Kong để chữa trị.

Hiện công ty của Lưu Đức Hoa chưa lên tiếng về vụ tai nạn. Gần đây, tài tử 55 tuổi rất bận rộn với lịch trình hoạt động cuối năm khi tham gia trong chiến dịch quảng cáo của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Thứ bảy tuần trước, tài tử có mặt tại Mỹ để ghi hình, sau đó chủ nhật lại có mặt ở Hong Kong để dự tiệc sinh nhật một nhà sản xuất nổi tiếng cùng với các ngôi sao như Lý Liên Kiệt…