Đêm nhạc đã diễn ra đầy cảm xúc. Khả Linh thể hiện giọng hát truyền cảm, đầy nội lực trên sân khấu với những ca khúc quen thuộc như: Với em là mãi mãi, Dạ khúc, Hãy yêu như chưa yêu lần nào... Bên cạnh đó, cô thể hiện ca khúc chủ đề của album mang tên "Yêu theo 1 cách khác" (sáng tác Lưu Quang Minh) rất thành công và tạo dấu ấn riêng trên sân khấu. 

Minishow "Yêu theo một cách khác" được Khả Linh ghi hình, thu âm trực tiếp để phát hành album.

Điều đặc biệt đáng chờ đợi nhất trong đêm nhạc là sự xuất hiện của "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu. Nam ca sĩ song ca cùng Khả Linh ca khúc "Tình yêu tôi hát". Với chất giọng ngọt ngào kết hợp sự tinh tế của Khả Linh, cả hai đã mang đến màn trình diễn tuyệt vời cho khán giả của đêm nhạc. Lê Hiếu cũng thể hiện solo ca khúc quen thuộc: "Vài lần đón đưa" và chiếm trọn tình cảm của những người có mặt trong chương trình. 

Lê Hiếu lần đầu kết hợp với giọng ca Khả Linh.

Ở phần cuối khi Khả Linh nói lời cảm ơn Lê Hiếu trên sân khấu, nam ca sĩ đã có hành động ga lăng "đốn tim" tất cả các fan nữ có mặt trong chương trình. Anh nhẹ nhàng lau son môi cho Khả Linh ngay trên sân khấu. Hành động ngọt ngào này của Lê Hiếu khiến Khả Linh bất ngờ và có đôi chút bối rối.

clip Lê Hiếu song ca cùng Khả Linh:

Nguồn clip: VNE