Kể từ khi làm đám cưới vào tháng 1 năm nay, Kim Tae Hee và Rain đều khá kín tiếng về cuộc sống hôn nhân của mình. Mới đây, Kim Tae Hee đã tiết lộ đôi chút về cuộc sống của đôi vợ chồng son đang được quan tâm nhất xứ Kim chi thời điểm hiện tại.

Nói về đám cưới nhỏ và ít khách mời, Kim Tea Hee giải thích rằng: “Chúng tôi đã thảo luận nhiều phương án để công bố thông tin về đám cưới từ cuối năm ngoái. Có hai phương án, một là công bố với truyền thông sau đó mời tất cả những người quen biết để tổ chức một hôn lễ hoành tráng; phương án hai là tổ chức một đám cưới bí mật sau đó công bố hình ảnh. Khi thảo luận về cách tổ chức thì kinh tế trong nước đang gặp khủng hoảng vì thế chúng tôi không muốn tổ chức đám cưới quá xa xỉ so với bối cảnh hiện tại. Vì thế sau nhiều cân nhắc, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới nhỏ”.

Trong lễ cưới, Kim Tae Hee cũng không diện váy cưới sang chảnh mà mặc chiếc váy cưới ngắn do mình tự thiết kế. Jeong Saem Mul chuyên gia trang điểm riêng của nữ diễn viên “Chuyện tình Harvard” chia sẻ: “Trong bộ váy cưới cô ấy thật yêu kiều dù không có bất cứ viên kim cương hay đồ trang sức nào”.

Khi được hỏi về cách Rain cầu hôn, Kim Tae Hee mỉm cười e thẹn và tiết lộ rằng cô được cầu hôn vào ngày cưới. Nữ diễn viên 36 tuổi chia sẻ: “Tôi được cầu hôn vào ngày cưới. Tại bữa tiệc, Rain hát bài “The Best Present” tặng tôi. Đó là lời cầu hôn của anh ấy”.

Vợ chồng Rain - Kim Tae Hee bị bắt gặp đi mua sắm đồ nội thất cho tổ ấm mới vài ngày trước

Ngoài ra, nữ diễn viên “My Princess” cũng tiết lộ về cuộc sống hiện tại của đôi vợ chồng son. Theo đó, Rain và Kim Tae Hee đang sống cùng gia đình bố ruột của Rain cho tới khi mua được nhà mới. Kim Tae Hee cho biết, cuộc sống thường ngày của cô kể từ khi kết hôn khá bình thường, như những bà nội trợ khác ở Hàn Quốc. Mỗi sáng cô thức dậy, ăn sáng cùng cả gia đình sau đó làm việc của mình.

Nói về cuộc sống của nàng dâu mới và mối quan hệ với gia đình chồng, Kim Tae Hee tâm sự: “Một vài điều tôi tiết lộ thường bị hiểu sai. Nên từ khi sống với gia đình chồng, tôi cẩn trọng hơn trong việc nói ra bởi vì mọi người có thể hỏi tôi kiểu: “Sống với gia đình chồng có vấn đề gì không?”. Cha chồng tôi là người rất rộng lượng. Chúng tôi sẽ ở đây cho tới khi tìm được nhà mới. Tôi thích cuộc sống ở nhà chồng”.

Bà xã của Rain cũng tiết lộ, cô đã nấu ăn cho gia đình 1 lần và nghĩ mình cần học thêm để cải thiện khả năng nấu nướng. Nữ diễn viên cười ngượng ngùng và tiết lộ: “Gia đình chúng tôi ăn bánh mì nướng vào bữa sáng nên tôi không cần chuẩn bị gì cho họ. Tôi vẫn đang học nhưng tôi đã nấu một bữa ăn cho cả nhà. Tôi làm một món hấp với thịt lợn và bắp cải. Hương vị thế nào thì chắc các bạn sẽ phải tự tưởng tượng”.