Thông tin nữ diễn viên Ngọc Lan sinh con trai đầu lòng đã được ông xã của cô, nam diễn viên Thanh Bình, chia sẻ trên trang cá nhân. Theo Thanh Bình, Ngọc Lan đã sinh con vào 20h ngày 4.2.2017.  

Theo ông xã của nữ diễn viên “Cổng mặt trời”, Ngọc Lan đã trải qua hơn 36 tiếng đồng hồ trong bệnh viện và phải tiêm thuốc giảm đau trước một ngày. “Con xin chào mọi người! Con tên Louis Nguyen, Sau khi con đã làm Ba Mẹ lo lắng suốt hơn 36 tiếng đồng hồ trong bệnh viện, đến nỗi Mẹ con đã phải chích thuốc giảm đau trước 1 ngày, còn Ba con thì thức trắng đêm để chăm sóc cho Mẹ”, nam diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên Ngọc Lan đã sinh con trai đầu lòng tại Mỹ

 

Con của cặp đôi Thanh Bình – Ngọc Lan được đặt tên là Louis Nguyễn và có nickname là Phôi. Ngọc Lan sinh con bằng phương pháp sinh thường và bé nặng tới 4kg. “Con đã được vị bác sĩ vui tính đưa con ra khỏi bụng Mẹ. Vì con nặng tới 4kg nên có cô phụ tá gọi con là Big Boy”.

Nam diễn viên Thanh Bình cũng gửi gắm những lời yêu thương cho con trai và công bố những hình ảnh bé mộtngày sau khi bà xã sinh con. Anh viết: “Con giỏi lắm, vừa oe oe xong là con mở mắt luôn, nên con đã thấy nước mắt của Mẹ và ánh mắt yêu thương của Ba.  Lúc đó tay Ba nắm chặt tay Mẹ, con hạnh phúc vì con biết là Ba và Mẹ yêu thương nhau nhiều lắm. Giờ có thêm con nữa chắc chắn là sẽ còn hạnh phúc hơn nữa.

Con mới chào đời được gần 1 ngày tuổi thôi nhưng con nghe Ba Mẹ nói, con may mắn lắm. Được nhiều người yêu thương, được nhiều người chăm sóc, nên Ba Mẹ dặn con lớn lên phải biết yêu thương trân trọng, biết kính trên nhường dưới, biết đúng biết sai... và phải giỏi giang chịu khó như các Ông các Bà ngày trước!”.

Vợ chồng Thanh Bình - Ngọc Lan trong đám cưới vào tháng 7.2016

 

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ cưới vào ngày 22.7.2016. Cặp đôi đã có thời gian hẹn hò hơn nửa năm và là bạn bè thân thiết hơn 10 năm. Khi mang thai 2 tháng, Ngọc Lan mới biết mình có thai. Vào những tháng cuối của thai kỳ, vợ chồng Thanh Bình – Ngọc Lan đã sang Mỹ để chờ sinh con. Ngọc Lan là diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn trong phim “Cổng mặt trời”, “Kiều nữ và đại gia”... Trước khi kết hôn, Ngọc Lan có mối tình lâu năm với nam diễn viên Đoàn Thanh Tài.

Những hình ảnh đầu tiên về con trai của cặp đôi Thanh Bình - Ngọc Lan: 

Ông xã Thanh Bình luôn ở bên cạnh túc trực chăm sóc vợ và con trai