Hiện tại, sự việc Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận và truyền thông. Nhất là sau khi Hoa hậu hé lộ về hợp đồng tình cảm trị giá 16,5 tỉ đồng giữa mình và đại gia tại phiên xét xử ngày 21.9.

Là một trong số những người chú ý đến phiên tòa vừa diễn ra, trên trang cá nhân của mình, ông bầu Khắc Tiệp đã chia sẻ cảm nhận của mình về Hoa hậu Phương Nga và động viên cô. Trước tin Phương Nga bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản, Khắc Tiệp bàng hoàng. Anh cũng xót xa trước hình ảnh tiều tụy của người đẹp trong ngày ra tòa.

Hoa hậu Phương Nga. 

Khắc Tiệp viết: “Không biết diễn tả cảm xúc như thế nào khi nhìn thấy hình ảnh này của Nga. Biết Nga khá lâu cũng dành tình cảm quý mến cho Nga, thỉnh thoảng anh em lại cafe chia sẻ về nghệ thuật. Mỗi lần gặp, Nga đều nhờ tư vấn cách quan hệ truyền thông làm sao tốt nhất.

Nga cứ một mình lặng lẽ bước, loay hoay trong hỗn độn của nghề. Tính Nga nhẹ nhàng, thanh lịch và có vẻ gì đó khá cô đơn, mỗi lần gặp hay nói chuyện đều toát ra vẻ điềm đạm của gái Hà Nội xưa…

Rồi biết tin Nga như thế thật sự bàng hoàng, không có dịp hỏi thăm hay chia sẻ, hôm nay nhìn Nga ra tòa với vẻ xơ xác, xanh xao... xót. Cũng chưa có phán quyết cuối cùng của tòa, nếu Nga sai thì Nga phải chịu hình phạt của pháp luật, nhưng nếu có điều gì đó không đúng thì mừng cho Nga lắm. Chúc em luôn vững vàng dù bất cứ điều gì xảy ra, hãy luôn cười Nga nhé”.