Mi Vân và Thanh Vân Hugo, những hotgirl đời đầu nổi tiếng với tài năng, sắc vóc ngọt ngào. Những hotgirl Hà thành năm nào nay đã trở thành những bà mẹ trẻ, trải qua những đổ vỡ và lựa chọn định hướng nghề nghiệp khác nhau nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Mới đây, Mi Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân về tình bạn thân thiết với Vân Hugo.  “2 chị em chơi với nhau ngót nghét đã mười mấy năm, từ khi cả 2 còn là con nai vàng ngơ ngác, cuộc sống tươi đẹp chỉ toàn là màu hồng. Vẫn nhớ như in những chiều lang thang uống trà sữa, đi ăn bún gà, chụp ảnh Hàn Quốc, tâm sự đủ thứ chuyện trên trời dưới bể... Hai Mây hợp nhau về mọi thứ, giống nhau đến giật mình, từ cái tên cho đến hoàn cảnh gia đình, cách sống, 2 chị em ngày đấy ngây thơ như đám mây trắng” Mi Vân chia sẻ.

Cô cũng nói về sự trưởng thành của cả hai sau thời gian dài: “Cuộc đời truân chuyên không như ý mình muốn, những ước mơ non trẻ, tình đầu mong manh ngày nào giờ cũng tan biến như mây. Nhìn lại quãng đường chục năm đã đi qua, lại giật mình lần nữa, vì sau cùng chúng ta vẫn giống nhau đến lạ. 2 đám mây trắng ngày nào đã trưởng thành rồi, xung quanh cũng đầy gai góc và những vết thương, nhưng vẫn mạnh mẽ trôi (sắp thành phong ba bão táp đến nơi rồi)”.

 Hình ảnh mới nhất trong bộ ảnh chung của hai hot girl đời đầu Mi Vân và Vân Hugo

Dù có nhiều biến động trong cuộc sống, sự nghiệp nhưng Mi Vân và Vân Hugo vẫn giữ tình bạn tốt đẹp. “Có những khoảng thời gian bẵng đi, mỗi người có cuộc sống và công việc của riêng mình, đến khi gặp lại, ngồi với nhau hàn huyên đủ thứ chuyện mà cứ ngỡ như mới ngày hôm qua. Chị vẫn đẹp, vẫn mong manh như ngày đầu mới quen, vẫn chiều chuộng chăm sóc cô mây bé này như 1 đứa em gái ruột thịt, vẫn support mọi việc bé làm từ công việc cho đến cuộc sống”.

Cuối những chia sẻ, bà mẹ trẻ sinh năm 1988 viết: “Tên là Mây nên cứ trôi mãi thôi, chỉ mong 2 đám mây này sẽ tiếp tục trôi đến 1 vùng trời mới thật đẹp và bình yên...”.

Mi Vân sinh năm 1988, là hot girl đời đầu được yêu mến bởi ngoại hình trẻ trung, nhan sắc cuốn hút và khả năng chơi piano. Khi vừa tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội, Mi Vân kết hôn năm 2010 với một thiếu gia Sài Gòn và dừng mọi hoạt động showbiz. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không kéo dài lâu, năm 2012 Mi Vân trở về Hà Nội sống cùng bố mẹ và con gái. Hiện cô là chủ shop thời trang và giảng dạy piano tại Hà Nội.

Vân Hugo tên thật là Thanh Vân, sinh năm 1985, nổi tiếng từ vai Minh trong Nhật ký Vàng Anh và tiếp tục tỏa sáng trong vai trò MC chương trình Vui cùng Hugo. Cô từng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và sau đó học Thạc sĩ ngành quản lý sự kiện tại Thụy Sĩ. Vân Hugo kết hôn năm 2008 tuy nhiên sau 4 năm gắn bó vợ chồng cô đã chia tay. Cô bận rộn trong vai trò MC, đóng phim và là một bà mẹ đơn thân. Theo tiết lộ mới đây, chồng cũ của Vân Hugo đang chuẩn bị kết hôn.