Hoàng Thùy Linh và Chi Pu đều lựa chọn những bộ trang phục áo dài cách tân sắc màu rực rỡ phù hợp với không khí tết trong MV chào xuân Đinh Dậu 2017.

MV do hai chị em nghệ sĩ gốc Bắc thực hiện mang tên “Đón xuân tuyệt vời”.

“Đón Xuân tuyệt vời” hợp tác cùng Hoàng Thùy Linh là ca khúc Xuân đầu tiên Chi Pu thu âm và quay MV.

MV đánh dấu sự hợp tác của Hoàng Thùy Linh và người em thân thiết Chi Pu và là sản phẩm để tri ân khán giả trong dịp Tết đến xuân về.

Hai nữ nghệ sĩ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho MV lần này. Cả hai dành nhiều thời gian để tập luyện cung nhau cũng như bàn bạc các ý tưởng và xem lại các sản phẩm mỗi lần quay.

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều là những nữ nghệ sĩ có hoạt động rất tích cực trong năm vừa qua.

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã có một năm đầy ấn tượng với người hâm mộ và cả với giới chuyên môn.  Sau 10 năm theo đuổi nghệ thuật MV “Bánh Trôi Nước” - một trong những sản phẩm tâm đắc nhất mà Hoàng Thuỳ Linh cho ra mắt vào tháng 08.2016 đã giúp cô giành giải thưởng MV xuất sắc nhất năm 2016 tại lễ trao giải YAN VPOP 20 Awards.

Trong khi đó, Chi Pu vừa ra mắt MV acoustic “Trở về đi” - nhạc phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” do cô tự sản xuất.  Trong năm qua, Chi Pu cũng có một năm thành công khi liên tiếp gặt hái nhiều giải thưởng lớn như Ngôi sao triển vọng châu Á - Asia Artist Awards, Nghệ sĩ trẻ có hoạt động đột phá - WeChoice Awards… Và vô số dấu ấn trong các bộ phim “Vệ sĩ Sài Gòn”,  “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”  và thể hiện khả năng ca hát qua các single được yêu thích như “Fighting Fighting”, “Ngày bồng bềnh”, “Trở về đi”…

MV "Đón xuân tuyệt vời" của Hoàng Thùy Linh và Chi Pu: