Tối 2.7, tập 11 Gương mặt thân quen 2016 đã khiến khán giả thích thú với nhiều màn hóa thân thú vị của 6 thí sinh.

Và tiết mục “gây cười” nhất là của Hòa Minzy. Cô được dịp điệu đà hết sức khi hóa thân thành Sơn Tuyền với "Cho vừa lòng em". Ngoài những cử chỉ bên ngoài luôn nũng nịu thì Hòa phải thể hiện được chất giọng ngọt ngào rất đặc trưng của nghệ sĩ Sơn Tuyền trong.

 Hòa Minzy hóa thân thành ca sĩ Sơn Tuyền. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Dù giọng hát chưa thật giống, nhưng với những điệu bộ của mình, Hòa Minzy đã khiến ban giám khảo và khán giả “ôm bụng cười”.

Giám khảo Mỹ Linh khen cái duyên mà Hòa Minzy đang có. “Càng ngày tôi càng nhận ra Hòa Minzy là một người rất đáng yêu. Và tôi nghĩ rằng bất kỳ người nghệ sĩ nào muốn thành công trên sân khấu thì phải cực kỳ có duyên. Tôi thấy cái miệng và những bước đi của bạn rất giống với chị Sơn Tuyền. Nhưng phần hát của chị Sơn Tuyền rời rạc hơn bạn. Bạn hát nuột nà hơn. Tuy nhiên tôi rất thích tiết mục này vì nó rất vui”.

 Ban giám khảo trong chương trình Gương mặt thân quen 2016.

Giám khảo Hoài Linh cho rằng: “Trong bài này ca sĩ Sơn Tuyền hát rất là điệu đà, kéo rất là nhựa. Trước đây ca sĩ Sơn Tuyền hát dòng nhạc trẻ nên máu nhạc trẻ vẫn còn trong người. Khi qua nhạc trữ tình rồi thì cô ấy vẫn rất điệu đà, đỏm dáng như vậy. Hôm nay con làm rất giống”.

Phan Ngọc Luân là người giành chiến thắng trong tập này khi hóa thân thành NSƯT Tú Sương với trích đoạn "Xử án Phi Giao". Anh may mắn khi mời được nghệ sĩ Tú Sương và nghệ sĩ Trung Thảo cùng luyện tập cho mình trong tiết mục. 

Clip phần trình diễn của Hòa Minzy: