Clip Mỹ Tâm song ca với một người khiếm thị trên sân khấu ngoài trời trong đêm Giáng Sinh đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tối 24.12, khi kết thúc show tại Hà Nội, trên đường đi ăn khuya, Mỹ Tâm đã thấy một sân khấu biểu diễn ủng hộ quỹ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật bên đường nên đã dừng lại để cùng trình diễn, chia sẻ với các bạn trẻ khuyết tật tại đây.  Đoạn clip khiến nhiều người nức lòng và hết lời ngợi khen tấm lòng của Mỹ Tâm.

Đặc biệt, trong số người chia sẻ clip có danh hài Hoài Linh. Được biết danh hài bận rộn với lịch diễn trong liveshow của Chí Tài nhưng vẫn chia sẻ lại và viết: “Ôi còn gì bằng nữa đây cô em xứ Quảng? Tên của em đã nói lên điều ấy. Mùa đông không lạnh. Cảm ơn em nhé, gái ơi”.

“Ôi còn gì bằng nữa đây cô em xứ Quảng? Tên của em đã nói lên điều ấy. Mùa đông không lạnh. Cảm ơn em nhé, gái ơi”, danh hài Hoài Linh viết.

Ngoài danh hài Hoài Linh, rất nhiều nghệ sĩ như Diệp Lâm Anh, Thu Trang, Lưu Hương Giang, MC Quỳnh Chi… đã chia sẻ clip và bày tỏ sự xúc động với hành động đẹp của “Họa mi tóc nâu”.

Thậm chí, MC Nguyên Khang còn dành đoạn chia sẻ khi xem clip Mỹ Tâm hát “Sầu tím thiệp hồng” với một bạn trẻ khiếm thị trong đêm Giáng sinh. Nguyên Khang viết: “Không hề có sự chuẩn bị trước nhưng với tôi đây là ca khúc Sầu tím thiệp hồng hay nhất mà tôi được nghe, chàng trai cười hạnh phúc, cô gái mắt đỏ hoe và hình như lúc ấy trời đang mưa và khá lạnh. Món quà giáng sinh dù giản đơn nhưng tình người thật ấm. Bao nhiêu năm, tôi vẫn học theo cách sống của cô ấy. Làm nghệ thuật bằng niềm say mê và yêu thương con người bằng trái tim”.