Tối 11.2, tập cuối cùng của Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 đã được phát sóng. Góp mặt trong tập này là các khách mời Hùng Thuận - Diễm My 9x - Thanh Trúc và nghệ sĩ Thanh Điền.

Trong đó tiểu phẩm do trưởng phòng Trấn Thành và Thanh Điền diễn mang đến nhiều tiếng cười, cũng như sự xúc động đến cho khán giả. Trong hình ảnh của một phụ nữ già, Trấn Thành hoá thân thành “một nửa” của nam khách mời. 

NSƯT  Thanh Điền kết hợp ăn ý với Trấn Thành trên sân khấu "ơn giời cậu đây rồi".

 

Vì quá yêu Thanh Điền nên Trấn Thành đâm ghen tuông khi thấy “chồng” mình ăn diện trẻ trung. Không khí bỗng trở nên căng thẳng khi đôi vợ chồng già Thanh Điền - Trấn Thành nói về nỗi đau thầm kín của gia đình. Chính Thanh Điền cũng dùng chiêu giả khờ của Trấn Thành khi nhớ về đứa con chung đã mất của hai vợ chồng, khiến Trấn Thành bối rối (xem tiểu phẩm tại đây).

Để giải vây cho Trấn Thành, nghệ sĩ Hoài Linh đã tiến lên sân khấu để đóng vai người con, an ủi Thanh Điền. Thế nhưng, chính nam giám khảo cũng đã gục khóc bên khách mời Thanh Điền vì quá xúc động.
Với độ “cao tay” của Thanh Điền, Trấn Thành đã phải xin Hoài Linh về chỗ để bấm chuông kết thúc tiểu phẩm.

Kết thúc tiểu phẩm, giám khảo Hoài Linh chia sẻ, trong số các nghệ sĩ kỳ cựu tham gia chương trình, trong đó có NSƯT Thanh Điền, anh thấy ai cũng khỏe mạnh, đầy năng lượng và giàu sự tinh anh. Với tài năng của mình, Thanh Điền là nghệ sĩ giành được chiếc cúp cuối cùng của "Ơn giời Cậu đây rồi" mùa thứ ba.