Trong lần trở về Việt Nam, Kim Hồng đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh tại nhiều địa điểm nổi tiếng, để giới thiệu vẻ đẹp của thiên nhiên và văn hóa Việt Nam đến người dân trong nước và quốc tế. Trước đây Kim Hồng cũng từng đi khắp đất nước để ghi lại những hình ảnh ấn tượng, góp phần quảng bá vẻ đẹp Việt Nam tại cuộc thi Mrs. World.
Theo Kim Hồng, cầu Long Biên ở Hà Nội, cố đô Huế, bưu điện TP, Chợ Bến Thành ở TPHCM... là những địa điểm không thể bỏ qua khi đặt chân tới Việt Nam.

Kim Hồng cũng chia sẻ sau thời gian về nước để thăm gia đình và bạn bè, chị đã trở lại Mỹ để dành thời gian chăm sóc con trai đang du học tại đây.

Mới đây, Hoa hậu Kim Hồng đã tiết lộ chị và doanh nhân Lê Hoàng Châu đã chia tay trong lặng lẽ vì mỗi người lựa chọn một hướng đi riêng cho mình. Nói về lý do, Kim Hồng chia sẻ rằng con trai chị 19 tuổi, đang ở lứa tuổi trưởng thành, cần có chỗ dựa về tinh thần, lời khuyên nhủ trước những ngã rẽ cuộc đời. Chị thấy cần phải dành thời gian cho con khi con trai chị bắt đầu sang du học tại Mỹ. Đối với chị, sự hi sinh của người mẹ dành cho con không bao giờ là quá đủ và chị chấp nhận hy sinh hạnh phúc riêng vì con trai…
Không chỉ vì muốn dành thời gian cho con trai riêng, Kim Hồng cũng có hoài bão muốn gây dựng sự nghiệp riêng cho mình; có con đường đi riêng của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thương trường quốc tế tại Mỹ.

Ngắm bộ ảnh mới của Hoa hậu Quý bà Kim Hồng:

Kim Hồng thướt tha trong tà áo dài truyền thống.
Chị chia sẻ mình rất thích trang phục áo dài, bởi không chỉ tôn đường nét của chị em phụ nữ, mà còn gắn với văn hóa, truyền thống Việt Nam.

 Chợ Bến Thành của TPHCM là điểm đến mà chị cũng như nhiều phụ nữ khác yêu thích.