Edymar Martinez được các chuyên gia nhan sắc chấm cho 4.409 điểm. Trong đó, 5/11 giám khảo chấm điểm tuyệt đối cho Hoa hậu Quốc tế 2015.

Edymar Martinez trở thành Hoa hậu Quốc tế đầu tiên trong lịch sử dẫn đầu trong cuộc đua giành danh hiệu Nhan sắc vượt thời gian – Timeless Beauty.

 

Edymar Martinez đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 tổ chức tại Nhật Bản. Trong cuộc thi này, có sự góp mặt của đại diện Việt Nam – Thúy Vân đã ghi dấu ấn của nhan sắc Việt trong lịch sử thế giới khi giành danh hiệu Á hậu 3.

Edymar Martinez sinh năm 1995, tên đầy đủ là Edymar Martínez Blanco, người Venezuela. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ khi còn rất trẻ và tham gia Hoa hậu tuổi Teen của Venezuela từ tuổi 15.

Edymar Martinez được Missosology đánh giá là: “Edymar thực sự là viên ngọc quý của Venezuela tỏa ra hào quang tươi mới và một số đo cơ thể hoàn hảo”. Không chỉ có vẻ đẹp hình thể hoàn hảo (90-62-90), Edymar Martinez còn được các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 đánh giá là thân thiện, hòa đồng với các thí sinh khác. Các chuyên gia của chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới không ngớt dành những mỹ từ để ngợi khen mỹ nhân giành danh hiệu “Nhan sắc vượt thời gian 2015”.

 

Vị trí thứ 2 trong cuộc cạnh tranh Nhan sắc vượt thời gian 2015 thuộc về Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach với điểm số trung bình là 4.309. Vị trí thứ 3 và thứ 4 lần lượt thuộc về Hoa hậu Thế giới Lebanon Valerie Abou Chacra, Hoa hậu Hoàn vũ Colombia Ariadna Gutierrez. Trong top 5 còn có sự góp mặt người đẹp Flora Coquerel, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach 
Hoa hậu Hoàn vũ Colombia Ariadna Gutierrez 
Hoa hậu Thế giới Lebanon Valerie Abou Chacra 
Flora Coquerel, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp