Vụ ồn ào hút thuốc của Hoa hậu Kỳ Duyên khiến người đẹp Nam Định tạm rút mọi hoạt động. Cả tuần nay Kỳ Duyên không tham dự các sự kiện của showbiz, kể cả trong đêm chung khảo khu vực phía bắc Hoa hậu Việt Nam,dù cô vẫn đang là đương kim hoa hậu.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh và clip về việc Kỳ Duyên tham gia show truyền hình Thiên đường ẩm thực, dự định sẽ phát sóng vào tối 24.7 trên HTV7. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, bởi Kỳ Duyên vẫn đang chịu những lời chỉ trích trên mạng xã hội, khi có những hình ảnh hút thuốc lá nơi công cộng và say xỉn. Hiện cô cũng đang trong thời gian bị BTC Hoa hậu Việt Nam xem xét xử lý, vì đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cuộc thi.

 

Kỳ Duyên tham gia show truyền hình Thiên đường ẩm thực. 

Theo thông tin của ban tổ chức Thiên đường ẩm thực, thì Kỳ Duyên đã ghi hình chương trình trước khi đoạn clip hút thuốc lá trên bị rò rỉ. Vì hành động của Kỳ Duyên không vi phạm pháp luật, nên nhà sản xuất vẫn cho chương trình lên sóng như lịch đã lên trước đó.

Hoa hậu Việt Nam 2014 được xếp cùng một đội với ca sĩ Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Chí Thiện. Trong khi đó, bộ ba ca sĩ hài hước, vui nhộn Thanh Duy, Đại Nhân, Huy Nam cũng được xếp thành đội đối thủ.

Không còn là một Hoa hậu “sang chảnh” như thường thấy ở các sự kiện, Kỳ Duyên trong Thiên đường ẩm thực là cô gái vui vẻ, thân thiện, thích ăn uống và cũng rất hay trêu chọc đối thủ.

Xem trailer Thiên đường ẩm thực:

 Kỳ Duyên hào hứng cùng diễn viên Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Chí Thiện tham gia chương trình 'Thiên đường ẩm thực'. 
 Cô và các đồng đội cố gắng hết mình để giành chiến thắng trước 'đối thủ' mạnh, am hiểu về các món ăn dân dã.

 

Được Trường Giang khen xinh đẹp, cao ráo, Kỳ Duyên 'đính chính' rằng Chí Thiện mới là người cao nhất trong các khách mời. Cô còn đưa tay sờ môi chàng ca sĩ khiến Trương Quỳnh Anh và khán giả không khỏi bất ngờ 
Khác với hình ảnh một Hoa hậu xinh đẹp, kiêu kỳ khi tham dự các sự kiện của làng giải trí, Kỳ Duyên tỏ ra khá bạo dạn, tinh nghịch trong chương trình này.