MC Thành Trung và bạn gái 9x đã tổ chức lễ hằng thuận vào ngày 13.3 với sự tham gia của các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. Hình ảnh về lễ hằng thuận của MC “Hòa âm ánh sáng – The Remix” và Ngọc Hương được cô hé lộ trên trang cá nhân.

Lễ hằng thuận của MC Thành Trung và bạn gái 9x diễn ra vào ngày 13.3

Vợ sắp cưới của MC Thành Trung chia sẻ: “Cuối cùng thì ngày này cũng đến - ngày chúng mình chính thức nên duyên vợ chồng. Trước Phật Tổ từ bi chứng giám, bên bố mẹ và những người thân yêu nhất của mình, vợ chồng chúng con xin nguyện thề hẹn ước trọn đời bên nhau. A Di Đà Phật”.

Cặp đôi Thành Trung – Ngọc Hương đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 22.2 vừa qua. Sau lễ hằng thuận mới đây, MC và vợ chưa cưới sẽ tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội vào ngày 22.3.

MC Thành Trung và Ngọc Hương công khai hẹn hò từ năm 2013. Cặp đôi chênh lệch nhau gần 10 tuổi, nam MC sinh năm 1983 trong khi bạn gái sinh năm 1991. Ngọc Hương là tiếp viên hàng không và kinh doanh thời trang.

Trước cuộc hôn nhân với Ngọc Hương, MC Thành Trung đã từng kết hôn với nữ ca sĩ Thu Phượng và đã có chung một con gái là bé Vi An.