Angelababy đã sinh con trai đầu lòng vào sáng nay, 17.1 tại Hồng Kông. Xác nhận tin vui này, công ty của Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ trên Weibo: “Chúng tôi vui mừng thông báo: Sáng nay, Angelababy đã sinh con trai đầu lòng bằng phương pháp sinh thường. Huỳnh Hiểu Minh và gia đình đã có mặt bên cô trong thời khắc đó”.

Hình ảnh đầu tiên của cha con Huỳnh Hiểu Minh

Theo Apple Daily, Angelababy đã vào viện kiểm tra hôm thứ hai vừa qua sau khi HUỳnh Hiểu Minh và cha mẹ hai bên đến Hong Kong. Cặp đôi dự định chọn ngày để sinh mổ nhưng nữ diễn viên 8x đã trở dạ và sinh sớm hơn dự kiến. Nguồn tin cho biết, tài tử họ Huỳnh đã rơi nước mắt khi đón con trai chào đời. Nam diễn viên “Lộc đỉnh ký” chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con trai trên mạng xã hội với hình ảnh hai cha con “đấm tay”. Tài tử viết: “Bọt biển nhỏ đến rồi. Cả mẹ và con đều bình an”. Sau đó, Angelababy cũng chia sẻ lại hình ảnh này trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên Angelababy năm nay 27 tuổi còn ông xã cô là Huỳnh Hiểu Minh, 39 tuổi.  Cặp đôi đã chào đón con trai đầu lòng sau 1 năm làm đám cưới. Thông tin gia đình nhỏ của cặp đôi vàng của C-biz có thêm thành viên mới nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.