Trong tập 4 vòng “Giấu mặt” cuộc thi “Giọng hát Việt 2017” lên sóng vào 21h ngày 5.3 trên kênh VTV3, các gương mặt thí sinh cuối cùng được các HLV lựa chọn và bổ sung vào đội của mình chính thức lộ diện. 

Đáng chú ý trong tập này là sự xuất hiện của Dương Thuận - sinh viên Đại học Xây dựng. Giọng ca trẻ mang đến ca khúc “Tan”. Ngay từ khi cất tiếng hát, Dương Thuận khiến cả trường quay ngỡ ngàng bởi chất giọng và phong cách trình diễn giống hệt ca sĩ Tuấn Hưng. Cả 4 huấn luyện viên đã quay ghế lại. Khi thể hiện thêm một đoạn ca khúc "Anh nhớ em", Dương Thuận một lần nữa khiến khán giả phải kinh ngạc.

4 HLV bất ngờ khi xuất hiện "bản sao" ca sĩ Tuấn Hứng.

Để tranh giành được thí sinh này, Tóc Tiên liền cho biết cô đã từng ngủ và mơ thấy Tuấn Hưng. Noo Phước Thịnh chia sẻ anh từng nghe toàn nhạc của anh Tuấn Hưng và đã có cơ hội song ca với thần tượng. Riêng Thu Minh cho rằng cô là bạn của Tuấn Hưng khiến cả trường quay bật cười thích thú. Một cuộc chiến "nảy lửa", để tranh giành hot boy về với đội mình. Dương Thuận đã về đội Tóc Tiên vì chỉ còn đội của huấn luyện viên này còn quyền chọn thí sinh, còn đội của các huấn luyện viên khác đã đủ người.

Clip Dương Thuận thể hiện ca khúc "Tan":

Dù vậy, đúng như Đông Nhi chia sẻ, Dương Thuận cần phải tìm ra mình, là mình - chứ không thể là bản sao mà thành công. Chàng sinh viên đến từ Thanh Hoá đã "bị" thần tượng ca sĩ Tuấn Hưng từ lâu nay. Chính vì vậy, đã học cả cách hát, cách xử lý ca khúc, cả trang phục... và hát lại chính những ca khúc của Tuấn Hưng.

 Huỳnh Phương Mai thể hiện ca khúc Mama Know best.

Bên cạnh đó, tập 4 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2017 còn xuất hiện thí sinh trẻ tuổi Huỳnh Phương Mai, cô thể hiện một ca khúc nổi tiếng khoe chất giọng nội lực đã chinh phục ba HLV Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Và Huỳnh Thị Ngọc Ny đã lấy nước mắt của khán giả và các HLV khi thể hiện ca khúc "Mẹ tôi". Cô thể hiện bằng tất cả cảm xúc của mình dành cho người mẹ yêu quý đang chịu đựng căn bệnh ung thư.

Kết thúc vòng thi giấu mặt, các thí sinh sẽ chuẩn bị đến với Vòng đối đầu. Huấn luyện viên sẽ loại trực tiếp để chọn ra những thí sinh tiềm năng nhất của đội mình đến với vòng liveshow.