Cụ thể, tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, đoàn từ thiện đã trao cho 23 trường hợp cùng số tiền cho ngân hàng suất ăn từ thiện của Viện. Còn tại Bệnh viện K Tân Triều, 60 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các em nhỏ bị bệnh nặng đang điều trị.
MC Anh Tuấn - thành viên trong BTC chương trình Trần Lập - Hẹn gặp lại cho biết, một phần doanh thu của chương trình được trích làm từ thiện còn số tiền còn lại lại sẽ được tặng cho 2 con của nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập là Trần Bình Minh và Trần Minh Tú để ăn học trong tương lai.

Chị Hoa vợ nhạc sĩ Trần Lập cùng Ban nhạc Bức Tường, MC Anh Tuấn trích 220 triệu đồng đi trao quà từ thiện. Ảnh: Minh Tâm HD

Cũng theo MC Anh Tuấn, chương trình 'Trần Lập - Hẹn gặp lại" được tổ chức với sự đóng góp bằng công sức của rất nhiều nghệ sĩ, các đơn vị đồng hành, các cá nhân và hoàn toàn từ tâm, không lợi nhuận. Tất cả đã chung tay tạo nên một show diễn để lại nhiều ấn tượng nhất cho khán giả.
Ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập qua đời ngày 17.3.2016 sau 4 tháng chống chọi bệnh ung thư trực tràng. Trước đó, tuy mắc bệnh hiểm nghèo nhưng anh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và dành sự chia sẻ, động viên với những bệnh nhân giống mình.
Và ngoài những tác phẩm âm nhạc thì chính những việc làm của nghệ sĩ - ca sĩ Trần Lập khi còn sống đã, đang và sẽ mãi là một hình ảnh đẹp, truyền cảm hứng về sự kiên cường và tình yêu cuộc sống cho mọi người.
Giờ đây dù nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập không còn nữa nhưng vợ anh - chị Mai Hoa cùng những người bạn thân như MC Anh Tuấn, nghệ sĩ Tuấn Hùng cùng các thành viên trong ban nhạc Bức Tường và nhiều bạn bè nghệ sĩ khác vẫn luôn cố gắng làm thật nhiều điều tử tế cho cộng đồng.

Khoảnh khắc xúc động trong đêm nhạc "Trần Lập hẹn gặp lại":