Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, nam ca sĩ Đăng Khôi đã gây bất ngờ khi tự tay thực hiện một clip “điên rồ nhất”, “sến nhất”, “kỳ kỳ sao đó” để tặng bà xã Thủy Anh. Đăng Khôi viết: “Gửi Vợ Thuỷ Anh! Người ta 8.3 thì được hoa được quà, vậy mà Chồng chỉ gửi tặng Vợ được cái clip này!

Nhưng Chồng tin rằng, món quà nhỏ này của Chồng sẽ khiến vợ hạnh phúc. Vì sao thì Vợ cứ xem rồi sẽ biết nhé. Chúc các chị em phụ nữ cũng sẽ nhận được những món quà chân thành nhất từ những người luôn ở bên cạnh và yêu thương mình nhé!”.

Gia đình hạnh phúc của Đăng Khôi - Thủy Anh

Nam ca sĩ chia sẻ, mọi năm anh thường tặng hoa, tặng quà cho vợ nhưng năm nay anh quyết định tặng món quà đặc biệt này. Giọng ca “Cô bé mùa đông” chia sẻ: “Chồng xin lỗi vì điều đầu tiên chồng xin lỗi vợ vì có nhiều điều đã hứa mà chồng chưa làm được. Hai là trong những lần tranh luận với nhau, chồng đã làm vợ buồn, làm cho vợ phải suy nghĩ nhiều, thậm chí làm cho vợ phải khóc. Và cuối cùng là lời xin lỗi gửi tới vợ thay cho tất cả những lời xin lỗi trước đây mà chồng chưa có dịp nói với vợ”.

Nam ca sĩ gốc Hà thành cũng bày tỏ, sau nhiều năm chung sống, anh nhận ra với anh gia đình là quan trọng nhất. “Một người đàn ông mà không thể lo cho người phụ nữ ở bên cạnh mình hạnh phúc thì làm sao có thể làm được điều gì lớn lao hơn”, Đăng Khôi tâm sự.

Đặc biệt, ngoài những lời xin lỗi, Đăng Khôi cũng viết “8 điều để vợ hạnh phúc” do anh tự tay viết đúc rút từ chính bản thân. Đoạn video và những chia sẻ của Đăng Khôi khiến nhiều cư dân mạng liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ “sến sến kỳ kỳ nhưng ý nghĩa”, “chồng người ta”, “dễ thương quá”…

Vợ chồng nam ca sĩ Đăng Khôi tổ chức lễ cưới vào năm 2013

Đoạn clip đã thu hút được gần 10 nghìn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội chỉ sau 1 giờ đăng tải. Nữ diễn viên “Vàng Anh” Minh Hương cũng chia sẻ lại đoạn clip này kèm dòng trạng thái bày tỏ sự ngưỡng mộ. Bạn thân của Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi viết: “Hương đã chứng kiến bạn từ hồi chưa có người yêu nhé... Giờ nhìn thấy bạn happy như thế này, tớ thực sự mừng cho bạn. Mọi khó khăn ai cũng gặp phải, nhưng thấy bạn và anh Khôi mạnh mẽ vượt qua đó là những gì quý giá nhất. Chúc bạn và gia đình những điều tốt đẹp nhất ha... Mãi bên bạn”.

Đăng Khôi và Thủy Anh tổ chức đám cưới vào cuối năm 2013. Trước đó 4 năm, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và có con trai đầu lòng nhưng hoàn toàn giữ bí mật. Hiện tại, cặp đôi đã có con thứ hai sinh năm 2015.