Sáng 30.10, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, “Người đẹp nhân ái” Thuỷ Tiên, “Người đẹp truyền thông” Ngọc Vân và hơn 3.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội đã tham gia nhiều tiết mục nhảy dân vũ, flashmob đặc sắc.  

Đây là sự kiện nằm trong chương trình "Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn", hưởng ứng chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế” nhân ngày "Thế giới tử tế’"13.11. 

Hoạt động với sự tham gia của dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam và giới trẻ nhằm truyền tải thông điệp “Hãy tử tế với sức khỏe của chính mình và những người xung quanh”.  

Tham gia sự kiện này, các hoa hậu, người đẹp và các học sinh, sinh viên còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khư vực phố đi bộ...

 

Năm người đẹp của Hoa hậu Việt Nam góp mặt tại sự kiện vô cùng nổi bật trong trang phục áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. 

Những trang phục này nằm trong BST “Hà Nội trong mắt trẻ thơ” từng được Hoa hậu Việt Nam 2010 giới thiệu tại Festival Áo dài 2016.


Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú rạng rỡ trong sự kiện diễn ra vào ngày cuối tuần tại Hà Nội.

Hoa hậu Ngọc Hân và Người đẹp Truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân 

 

Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên