Công Vinh – Thủy Tiên là cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt có cuộc sống hạnh phúc nhiều người ngưỡng mộ. Là người nổi tiếng nên cặp đôi ít khi chia sẻ hình ảnh của con gái để con có một cuộc sống bình thường nhất. Vì thế mỗi lần những bức ảnh, mỗi chia sẻ về bé Bánh Gạo được cặp đôi công khai đều gây sốt trên mạng xã hội.

Mới đây, Công Vinh đăng trên mạng xã hội bức ảnh anh được con gái “trang điểm” với mái tóc buộc dây thun, đeo kính mắt và ôm búp bê. Trong bức ảnh này, bé Bánh Gạo cũng xuất hiện và đang chăm chú xem điện thoại. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng này cũng được Thủy Tiên chia sẻ lại.

Công Vinh viết: “Các bố ạ! Trong cuộc đời này nhất định phải có một đứa con gái để hiểu cảm giác biến thành búp bê và sau đó bị phù phép biến thành "cục đá" nằm yên không được nhúc nhích như thế này, còn bị cướp cả điện thoại. Mẹ nó tội quá chụp cho bức ảnh làm kỷ niệm.

P/s: Ngoài ra khi đau thì con gái hỏi han rồi quỳ xuống hôn từng ngón chân vỗ về, khi ốm thì con gái đi kiếm thuốc và lấy nước, đi chơi thì con gái lăng xăng phục vụ lấy giầy dép cho ba mẹ. Còn hàng ti tỉ thứ chăm sóc đặc biệt đáng yêu khác, tóm lại trong cuộc đời nhất định phải có một đứa con gái để cùng mẹ nó yêu thương”.