Billy Bob Thornton tiết lộ Brad Pitt là nam nghệ sĩ đầu tiên trong danh sách anh muốn được làm việc cùng. Thông tin trên được nam diễn viên 61 tuổi chia sẻ với tạp chí Playboy. Nam diễn viên cũng cho biết việc Brad Pitt là chồng cũ của Angelina Jolie không phải là trở ngại. Ngôi sao “The Monster’s Ball” chia sẻ: “Điều này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng tôi thích được làm phim với Brad Pitt. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi làm việc cùng nhau. Chúng tôi sẽ đóng vai hai gã phương Nam”.

Nam diễn viên Fargo đã chia tay với Angelina Jolie hơn 10 năm trước và mới đây anh tiết lộ với Entertainment Tonight rằng cả hai vẫn giữ liên lạc dù không thường xuyên. “Chúng tôi vẫn là những người bạn tốt nhưng cô ấy có thế giới của riêng mình và tôi cũng vậy”, nam diễn viên cho biết. Anh nói về người vợ từng chung sống 3 năm rằng: “Cô ấy đã trải qua rất nhiều điều. Cô ấy là người tuyệt vời và là người sẽ không bao giờ bỏ rơi tôi. Cô ấy chưa từng làm vậy”. Nam diễn viên từng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với GQ: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đủ tốt cho cô ấy”.

Billy Bob và Angelina Jolie thủa còn mặn nồng

Billy Bob và Angelina Jolie gặp nhau năm 1999 và kết hôn 1 năm sau đó. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của cặp đôi chỉ kéo dài trong 3 năm sau đó Jolie gặp và kết hôn với Brad Pitt. Hiện Billy Bob đã kết hôn với người vợ thứ 6, Connie Angland vào năm 2014 và có một cô con gái tên Bella. Sắp tới Billy Bob sẽ có dự án mới mang tên “Bad Santa 2” công chiếu ngày 23.11.

Hiện Angelina Jolie và Brad Pitt đang trong cuộc chiến ly hôn vì lý do những khác biệt không thể hòa giải từ giữa tháng 9 vừa qua. Cặp đôi đang đấu tranh để giành quyền nuôi 6 người con, gồm cả con chung và con nuôi. Hiện các con được Jolie nuôi dưỡng và Brad Pitt chỉ có quyền viếng thăm trong khi chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án.