Với 4 phòng chiếu mới, hiện nay Trung tâm có tổng cộng có 13 phòng, với gần 2.500 chỗ ngồi, hiện đang là cụm rạp có số phòng chiếu và số ghế nhiều nhất cả nước. Các bom tấn điện ảnh từ phim Việt đến Hollywood sẽ trở nên vô cùng sống động bởi sự kết hợp của công nghệ và các thiết bị chiếu phim tối tân nhất.

Nhân dịp khai trương Trung tâm sẽ chiếu miễn phí 8 phim Việt: "Sứ Mệnh Trái Tim", "Vệ Sỹ Sài Gòn", "Cô Hầu Gái", "Gái Già Lắm Chiêu", "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể", "Nắng, Vợ Ơi Em Ở Đâu", "Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa" từ 23.1 - 27.1. Vé đã phát miễn phí từ 21.1, vào lúc 9h đến 20h tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia. Ngoài ra còn có chương trình mua 1 vé tặng 1 vé sẽ bán vé tại từ 21.1.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Danh Dương, Giám đốc Trung tâm cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư những thiết bị hiện đại nhất, hệ thống máy chiếu, âm thanh, ghế ngồi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khán giả, khiến khán giả cảm thấy tự hào rạp của Việt Nam không thua kém rạp của nhiều nước trên thế giới”.

Cũng trong sự kiện này các vị khách mời đã có dịp được trải nghiệm công nghệ mới qua đoạn trailer ngắn trong phim "Kungfu Yoga" và "Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu".