Trong tập đầu tiên của Sing My Song - Bài hát hay nhất, thí sinh chuyển giới Lê Thiện Hiếu đã thu hút sự chú ý với ca khúc “Ông bà anh”. Hiện tại ca khúc này vẫn được dân mạng chia sẻ, bởi có giai điệu tươi vui, ca từ giản dị mà ý nghĩa. Trong tập 2 lên sóng tối ngày 27.11, phần thi của thí sinh Phạm Trần Phương cũng gây sốt không kém phần biểu diễn của Lê Thiện Hiếu.

Đến với chương trình, Phạm Trần Phương trình diễn ca khúc “0 giờ”. Đây là bài hát được anh viết trong tâm trạng cảm thấy cô độc khi phải sống xa nhà. Trần Phương đã gây chú ý ngay khi vừa cất tiếng hát, bởi chất giọng nữ ngọt ngào. Được biết, kể từ khi sinh ra, Trần Phương đã sở hữu chất giọng này.

Chất nhạc dân gian đương đại, cùng chất giọng lạ của Phạm Trần Phương đã khiến cả 4 HLV cùng đổ gục và buộc phải gạt cần chọn lựa từ những câu hát đầu tiên.

Ấn tượng với chất giọng phi giới tính, giai điệu bài hát tự sáng tác lạ tai, cả 4 huấn luyện viên đã không ngần ngại gạt cần chọn chàng trai này. Thậm chí Lê Minh Sơn và Nguyễn Hải Phong còn không tiếc lời ca ngợi. HLV Lê Minh Sơn  nhận định chương trình phải cảm ơn Phương vì đã tham gia. HLV Giáng Son thì nhận xét Trần Phương sinh ra để trở thành nghệ sĩ. Nhạc sĩ Đức Trí bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Phạm Trần Phương và cho biết “0 giờ” là bài hát viết về đồng hồ mà anh thích nhất. Cuối cùng Trần Phương chọn về đội của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Hiện tại, phần thi của thí sinh này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Đa phần mọi người dành lời khen ngợi với chàng trai có chất giọng lạ này.

Phạm Trần Phương (sinh năm 1992) là em trai của ca sĩ Thanh Duy, hiện là thành viên nhóm nhạc F Band. Trần Phương từng gây ấn tượng tại Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên bởi sự phá cách. Phương cũng đã tham gia một số cuộc thi như Vietnam’s Got Talent, Giọng hát Việt nhưng chưa tạo được tên tuổi. Ngoài chất giọng lạ, Trần Phương còn có khả năng sáng tác nhạc.

Clip phần thi của Phạm Trần Phương: