Tối 20.11. tập 1 chương trình “Sing My Song – Bài hát hay nhất” đã lên sóng truyền hình. Trong chương trình dành cho các ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác và tự thể hiện ca khúc của mình, thí sinh Lê Thiện Hiếu đã có phần trình diễn khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Bài hát do Lê Thiện Hiếu thể hiện mang tên “Ông bà anh”. Ca khúc với giai điệu vui tươi, rộn ràng kể về mối tình của ông bà mình thời mạng xã hội chưa phát triển. Ca khúc vui nhộn của thí sinh 21 tuổi đến từ Thái Nguyên đã khiến khán giả trong trường quay và các giám khảo Nguyễn Hải Phong, Đức Trí, Lê Minh Sơn hào hứng.

Bài hát “Ông bà anh” đề tên tác giả là Lê Phương Thảo khiến giám khảo Đức Trí thắc mắc và thí sinh đến từ Thái Nguyên giải đáp đó là tên trước đây của anh. Được biết, để có diện mạo của một chàng trai như hiện tại Lê Thiện Hiếu đã trải qua quá trình chuyển đổi trong vòng gần 1 năm.

Hiện video chàng trai chuyển giới Lê Thiện Hiếu trình diễn trong chương trình “Sing My Song” đang có lượt xem và lượt chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.