Tấm thiệp cưới của Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang – cặp đôi vàng của làng cầu lông Việt Nam mới đây đã được hé lộ trên fanpage của những người yêu cầu lông. Thông tin hai vận động viên cầu lông hàng đầu của nước nhà chuẩn bị kết hôn khiến người hâm mộ rất vui mừng, gửi lời chúc phúc. Được biết lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày 7.1.2017 tại nhà gái ở Lạng Giang, Bắc Giang.

Hiện tại, Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang chưa lên tiếng về thông tin này.

Nguyễn Tiến Minh sinh năm 1983, tại TP.Hồ Chí Minh là vận động viên cầu lông số 1 của Việt Nam. Anh là tay vợt trưởng thành từ các giải phong trào, gặt hái nhiều thành tích và từng xếp vị trí số 5 thế giới theo bảng xếp hạng BWF ngày 2.12.2010.

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang

Vũ Thị Trang sinh năm 1992 là nữ vận động viên số 1 của cầu lông nữ Việt Nam thời điểm hiện tại. Vũ Thị Trang từng có thành tích thi đấu tốt tại các giải VĐQG, giải trẻ Đông Nam Á, châu Á… Mới đây nhất, cặp đôi cùng giành quyền đại diện Việt Nam góp mặt tại Olympic Rio 2016. Vào thời điểm đó, Vũ Thị Trang xếp hạng 47 đơn nữ, Nguyễn Tiến Minh xếp hạng 32 đơn nam.

Chuyện tình của Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh nảy nở qua các đợt tập huấn và thi đấu dài hạn của đội tuyển cầu lông Việt Nam và được công khai vào đầu năm 2014 trong một giải đấu cầu lông tại Hà Nội.