Một đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Tuấn Hưng sau khi giải cứu các nạn nhân trong một đám cháy đã được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo chủ nhân của đoạn clip là anh Dương Quốc Việt, đám cháy diễn ra lúc 2h30 sáng tại đường Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Thời điểm đó, Tuấn Hưng vừa kết thúc đêm diễn và đang nghỉ ngơi cùng bạn bè thì phát hiện đám cháy.

Theo chia sẻ với truyền thông, nam ca sĩ cùng người bạn thân của mình đã cầm bình cứu hỏa dũng cảm lao vào đám cháy và cứu được 4 người gồm một cụ già, một người giúp việc và hai cháu nhỏ. 

Trong đoạn clip, Tuấn Hưng đang bế và dỗ dành một cậu bé đang hoảng loạn sau khi chứng kiến đám cháy. Xung quanh đó, các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang tích cực làm việc. 

Được biết, lực lượng phòng cháy chữa cháy Đà Nẵng đã có mặt kịp thời và đám cháy được dập tắt sau đó. Ca sĩ Tuấn Hưng cũng như người dân không có ai bị thương sau đám cháy này.

Hiện đoạn clip có xuất hiện hình ảnh của Tuấn Hưng đang vỗ về một em bé trong đám cháy đã thu hút được khoảng 21 nghìn lượt xem, gần chục nghìn lượt like và hàng trăm lời chia sẻ ngợi khen. Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng viết trên trang cá nhân: “Không uổng công làm Người. Có lẽ đây là việc làm lớn nhất đời tôi”.