Thời gian tới Lê Hiếu sẽ tập trung toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp âm nhạc và chuẩn bị ra mắt album bắt tay cùng NS Đức Trí và NS Hoài Sa. Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian Lê Hiếu kỷ niệm 15 năm hoạt động ca hát của mình.

Trong cuộc trò chuyện với Vnexpress mới đây, ca sĩ Lê Hiếu đã chính thức xác nhận anh và bạn gái kém 11 tuổi  đã chia tay. Về lý do, Lê Hiếu úp mở rằng hai người không tìm được tiếng nói chung và nghĩ đã đến lúc "giải thoát" cho nhau, để mỗi người có lựa chọn và con đường đi của riêng mình.

Lê Hiếu: 'Tôi và bạn gái quen 3 năm đã chia tay'

Lê Hiếu cũng nói thêm rằng, bạn gái anh còn trẻ, còn nhiều hoài bão và muốn phát triển sự nghiệp hơn, nên cả hai "đường ai nấy đi" trong êm đẹp.

Nhiều khán giả phát hiện ra vì bạn gái cũ của nam ca sĩ đã xóa hết ảnh cùng bạn trai trên mạng xã hội. 

Lê Hiếu và Thùy Linh công khai mối quan hệ tình cảm vào năm 2014. Trong khoảng thời gian bên nhau, cả hai không ngần ngại khoe những bức hình tình cảm trên mạng xã hội.

Giọng ca 8X cho biết anh vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn gái khi Thùy Linh cần. Hiện tại Lê Hiếu đang độc thân, anh muốn dành thời gian nhiều hơn cho âm nhạc. 

Trước đó, Lê Hiếu đã có mối tình kéo dài 3 năm với ca sĩ Văn Mai Hương. Sau đó cả hai chia tay, khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Clip Lê Hiếu chia sẻ chuyện chia tay với bạn gái Thùy Linh: