Ban nhạc Bad Boys Blue đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường từ Novosibirsk đến Tomsk vào cuối tuần qua. Theo thông tin từ báo chí địa phương, nguyên nhân do thời tiết xấu, tuyết rơi dày và đường trơn nên chiếc xe Lexus chở các thành viên trong ban nhạc này đã va chạm với một chiếc xe tải Volvo. Vụ tai nạn khiến giọng ca chính của nhóm là MCInerney bị gãy xương đùi. Nam ca sĩ đã được chuyển đến bệnh viện ngay lập tức.

John McInerney bị gãy xương đùi sau vụ tai nạng

Trong xe bị tai nạn, ngoài McInerney còn có vợ của anh, ca sĩ Sylvia và quản lý của Bad Boys Blue - Taras Volkovinsky và người lái xe. Ngoại trừ McInerney bị thương do ngồi bên ghế phải của xe thì các thành viên khác có mặt trên xe đều an toàn.

Theo thông tin được chia sẻ trên fanpage của Bad Boys Blue, John sẽ được chuyển đến Moscow sau đó từ Moscow đưa về Warsaw để tiếp tục điều trị.

Bad Boys Blue là ban nhạc nổi tiếng của Đức, thành lập năm 1984 tại Cologne. Nhóm nhạc pop, disco nổi tiếng được yêu mến ở khu vực Đông Âu, Nga. Trong suốt những năm hoạt động ban nhạc huyền thoại đã cho ra mắt gần 30 ca khúc nổi tiếng dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2015, nhóm Bad Boys Blue đã thực hiện show ở Bắc Mỹ.

Hình ảnh chiếc xe bị tai nạn

Chuyến lưu diễn đến Novosibirsk vừa qua, ban nhạc biểu diễn tại đêm nhạc Mega Dance 90 vào tối thứ 6. Sau vụ tai nạn, Bad Boys Blue đã hủy đêm nhạc ở Tomsk vào tối thứ 7. Tại Việt Nam, ban nhạc Bad Boys Blue có lịch trình biểu diễn vào tối 11.3 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Vụ tai nạn nghiêm trọng này khiến các thành viên của ban nhạc không thể có mặt tại Việt Nam.