BTV Vân Anh mở đầu cuộc phỏng vấn: “Chưa bao giờ tôi ngồi trong trường quay mà có cảm giác như lúc này mặc dù tôi đã gắn bó với trường quay, với ống kính máy quay và khán giả trong 20 năm qua. Quyết định rời khỏi VTV đã có trong tôi từ lâu nhưng chính sự tin yêu của đồng nghiệp, của tất cả khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay nhưng đến lúc tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác. Tất nhiên, quyết định này rất khó khăn".

"Tôi nhớ tất cả mọi người, gương mặt thân quen ở đây. Từ máy quay, bàn phím... có lẽ là không thể nào quên được", BTV Vân Anh chia sẻ. 

Trên fanpage Thời Sự VTV, nhiều thành viên trên mạng xã hội đã bày tỏ sự nuối tiếc khi BTV Vân Anh chia tay chương trình Thời sự 19h. BTV Hữu Bằng chia sẻ khi xem đoạn video: “Lần đầu tiên thấy chị Vân Anh hồi hộp, nghẹn ngào như vậy. Em xem mà thấy hồi hộp hơn bất cứ một chương trình truyền hình trực tiếp lớn nhất nào em đã từng trải qua”. Đáp lại, BTV Vân Anh cũng viết: “Chị chả nói được gì. Trong đầu trống rỗng, một cảm giác khó tả lắm Hữu Bằng ạ”. 

Trước đó hôm 24.11, BTV Hữu Bằng đã chia sẻ về việc BTV Vân Anh quyết định rời VTV sau 20 năm gắn bó.