Trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh vừa chia sẻ hình ảnh của các BTV Thời sự kèm theo dòng chú thích “3A tái hợp”. Trong ảnh là các BTV kỳ cựu trong chương trình Thời sự gồm BTV Hoài Anh, Diệp Anh, Thúy Hằng, Vân Anh và Hữu Bằng.

Đây là lần đầu tiên BTV Vân Anh lộ diện sau hơn 1 tháng nghỉ việc tại Ban Thời sự VTV. Trước đó, BTV Vân Anh, Hoài Anh, Diệp Anh được nhiều người gọi là “Tam ca 3A” của bản tin Thời sự bởi cả ba đều có tên Anh. Hiện tại, BTV Vân Anh và BTV Diệp Anh đều đã nghỉ việc, rời khỏi VTV.

Theo chia sẻ của BTV Vân Anh, quyết định rời VTV của chị đã được quyết định từ lâu dù rất khó khăn nhưng "tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng đi mới cho mình, hướng đến tương lai hơn". Về phía BTV Diệp Anh, từ đầu năm nay, chị đã nghỉ việc để theo đuổi công việc kinh doanh thời trang tơ lụa. 

Mới đây nhất, BTV Thúy Hằng cũng chia tay bản tin Thời sự để trở lại công tác ở Kênh VTV9. Sự ra đi của nhiều BTV xinh đẹp của Bản tin Thời sự 19h trong thời gian gần đây khiến người hâm mộ tiếc nuối.