Ngay sau chia sẻ của Hữu Bằng, rất nhiều khán giả đã bất ngờ. Cùng với BTV Hoài Anh, Thúy Hằng là một trong hai giọng đọc miền Nam xuất hiện trong Bản tin Thời sự lúc 19h và được yêu mến bởi chất giọng nhẹ nhàng, gương mặt xinh xắn, cách làm việc chuyên nghiệp.

Chiều 15.12, trên trang Fanpage Thời sự VTV đã chia sẻ một đoạn clip ngắn, ghi lại cuộc phỏng vấn với BTV Thúy Hằng về thực hư việc cô bỏ việc tại VTV. Tại đây, Thúy Hằng vui vẻ cho biết chưa bao giờ ngồi trong trường quay lại có cảm giác đặc biệt, khi được chính đồng nghiệp bạn dẫn của mình là BTV Hữu Bằng phỏng vấn.

Thúy Hằng cũng lên tiếng về thông tin cô rời bản tin Thời sự 19h của VTV và cho biết  cách đây hai năm cô ra Hà Nội công tác tại Ban Thời sự VTV theo sự phân công, điều chuyển nhân sự của ban lãnh đạo Đài. Cho đến nay cô đã kết thúc nhiệm kỳ và việc trở về công tác tại VTV9 – nơi mình đã từng gắn bó hơn 10 năm. Thúy Hằng nói rằng đây là điều rất bình thường.

BTV Thúy Hằng là giọng đọc miền Nam được yêu thích trong bản tin thời sự 19h trên VTV.

“Nếu mình không yêu thích nơi này rất khó gắn bó lâu đến vậy. Việc kéo dài hơn hai năm thời gian công tác so với nhiệm kỳ một năm của tôi đã nói lên điều đó. Tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như Ban Thời Sự VTV. Trong hơn hai năm công tác tại đây, tôi đã được rất nhiều, từ việc học hỏi những cách làm tin bài mới, quy trình mới cho đến những kinh nghiệm sẻ chia từ đồng nghiệp và rất nhiều điều khác nữa… Tất cả đã giúp tôi nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ. Và đó là điều thuận lợi để giúp tôi công tác tốt hơn khi trở về VTV9. May mắn này không phải ai cũng có được”.

Thúy Hằng cũng cho biết đến thời điểm này cô đã hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình và muốn dành thời gian cho gia đình. “Những người thân đã hy sinh rất nhiều vì mình, đã lo tất cả mọi việc trong Sài Gòn để tôi có thể yên tâm công tác. Tôi nghĩ đã đến lúc mình cần trở về để hoàn thành tròn vai trò và trách nhiệm. Tôi trở về để bù đắp cho quãng thời gian dài vừa qua chồng và người thân đã hy sinh vì tôi"- Thúy Hằng tâm sự.

Thúy Hằng, tên đầy đủ là Phạm Thúy Hằng, sinh năm 1980. Cô sinh ra ở Hà Nội nhưng sống tại TPHCM lâu năm. Cô có 10 năm công tác tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM. Khi VTV9 ra đời, Thúy Hằng tham gia vào đội ngũ biên tập, sản xuất chương trình Thời sự. Từ năm 2014, Thúy Hằng chuyển sang dẫn bản tin Thời sự 12h và 19h của VTV1.

Trước Thúy Hằng, BTV Vân Anh đã nói lời tạm biệt khán giả khi quyết định rời chương trình Thời sự 19h. Đặc biệt, Vân Anh còn quyết định rời VTV để chọn cho mình một con đường riêng.

Clip BTV Thúy Hằng chia sẻ về việc rời bản tin Thời sự 19h của VTV: