Brad Pitt và Marion Cotillard cùng xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện quảng bá phim “Allied” tại Paris, Pháp vào cuối tuần qua. Đây là lần xuất hiện thứ hai trước công chúng của tài tử 52 tuổi kể từ sau khi vướng vào ly hôn. Trước đó anh xuất hiện trong buổi công chiếu phim “Moonlight” do anh làm nhà sản xuất. Trong lần đầu xuất hiện sau ly hôn, Brad Pitt tươi tắn chụp hình chung với nữ diễn viên Julia Roberts.  

Tài tử 52 tuổi trông lịch lãm trong bộ suit màu xanh và thoải mái chụp hình và ký tặng người hâm mộ bên thảm đỏ. Dù vướng tin đồn ly hôn vì người thứ ba, nhưng Brad Pitt cũng thoải mái tạo hình bên cạnh bạn diễn xinh đẹp Marion Cotillard. Nữ diễn viên đang mang thai diện bộ đầm màu đỏ nổi bật trong sự kiện diễn ra tại quê nhà.

Brad Pitt và Marion Cotillard tại sự kiện quảng bá phim "Allied"

Trước đó, khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt, Marion bị vướng tin đồn là người thứ ba, người đẹp đã lên tiếng một lần duy nhất trên trang cá nhân khẳng định cô đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc và đang mang thai con thứ hai với người tình lâu năm, nam diễn viên Guillaume Canet.

Phim “Allied” là tác phẩm đánh dấu sự kết hợp của nữ diễn viên “La Vie En Rose” và tài tử phim “Troy”. Phim nói về gián điệp Mỹ tên Max Vatan và cô gái Pháp Marianne Beausejour cùng thực hiện nhiệm vụ ám sát đại sứ người Đức. Cả hai phải lòng nhau khi kết hôn giả để làm nhiệm vụ.

Vài ngày trước đó, Angelina Jolie hốc hác trong lần đầu xuất hiện công khai kể từ khi ly hôn

Buổi quảng bá phim và sự xuất hiện của Brad Pitt diễn ra khi cuộc chiến giành quyền nuôi con của tài tử với Angelina Jolie vẫn chưa tới hồi kết. Trái ngược với vẻ tươi tắn, lịch lãm của Brad Pitt, vài ngày trước Angelina Jolie xuất hiện tại Hội nghị Hague, Hà Lan với hình ảnh hốc hác, gầy gò. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên “Salt” xuất hiện công khai kể từ khi đệ đơn ly hôn chồng vào cuối tháng 9.

Vài hình ảnh khác của Brad Pitt và bạn diễn trong buổi quảng bá phim: